IV Vitamin therapy for whitening skin, Slimming Treatment Chiang Mai

Facebook Instagram THA | CHA

Blog

Blog

อันตรายจากความอ้วน

     ความอ้วนหรือไขมันส่วนเกินล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดการขาดความมั่นใจ เนื่องจาก ความอ้วนส่งผลกระทบต่อร่างกาย เช่น การมีสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น มีผิวหนังหย่อนไม่กระชับ จากที่กล่าวมาข้างต้นนี้เป็นเพียงผลกระทบจากภายนอก ซึ่งจริง ๆ แล้วผู้คนส่วนใหญ่มักจะละเลยไปว่า ความอ้วน นั้นเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้ ซึ่งเป็นอันตรายเกินกว่าที่คาดคิด

Read more..


ความอ้วนกับการลดน้ำหนัก

     ความอ้วนเป็นปัญหาที่ทำให้หลาย ๆ ท่าน รู้สึกเสียความมั่นใจหรือบั่นทอนจิตใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งโดยปกติ ความอ้วนเกิดขึ้นจากการที่เรารับประทานอาหารเข้าไปมากกว่าปริมาณที่ร่างกายจะเผาผลาญหรือสารอาหารเหล่านี้ไม่ถูกนำใช้ไปจึงทำให้ถูกเก็บสะสมเป็นไขมัน

Read more..


หูดสามารถรักษาให้หายได้?

     รู้หรือไม่ ? หูดสามารถรักษาให้หายได้ โดยโรคหูดนั้นเป็นโรคทางผิวหนังที่พบได้บ่อยทุกเพศทุกวัย บางครั้งส่วนใหญ่จะคิดว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นอันตราย แต่หากปล่อยทิ้งไว้อาจจะทำให้ติดเชื้อได้ จึงต้องได้รับการรักษาที่ถูกต้อง

Read more..


หยุดปัญหารอยแตกลาย

       สาว ๆ หลายคนต้องเจอกับ "ปัญหารอยแตกลาย" แม้จะเป็นอยู่ในร่มผ้า แต่ก็ส่งผลต่อการสูญเสียความมั่นใจ ไม่กล้าเผยผิว ทั้งนี้ปัญหารอยแตกลายไม่เพียงแต่ส่งผลทางสุขภาพจิต แต่ยังส่งผลกระทบต่อผิวพรรณอีกด้วย

Read more..


เติมวิตามินผิวใส เชียงใหม่

       การเติมวิตามินผิวใสด้วยการฉีดวิตามินเข้าร่างกายเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการดูแลผิว เห็นผลรวดเร็ว ชัดเจนและไม่เป็นอันตราย ในปัจจุบันการฉีดผิวขาวที่เชียงใหม่เป็นที่นิยมอย่างหลากหลายรวมไปถึงคนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน

Read more..


ผิวขาวกระจ่างใสด้วยวิตามิน

        หากกล่าวถึงคำว่า "วิตามินกับผิวใส" นั้น ส่วนใหญ่จะนึกถึงการทานวิตามินเสริมเพียงเท่านั้น แต่ในปัจุบันนั้นได้มีทางเลือกในการทำให้ผิวขาวกระจ่างใสหลากหลายวิธี โดยวิธีที่นิยมใช้การอย่างแพร่หลายนั้น คือ การฉีดเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งวิธีนี้จะเห็นผลได้รวดเร็วและชัดเจนกว่าการรับประทาน เนื่องจากเป็นการฉีดเข้าเส้นเลือดดำโดยตรง ทำให้ออกฤทธิ์ทันทีและเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้

Read more..


น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นกับรอยแตกที่่ทำให้กังวลใจ

          น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นทำให้สาว ๆ หลายคนกังวลใจ หนำซ้ำยังส่งผลกระทบในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียความมั่นใจ ไม่กล้าแต่งตัวหรือแม้แต่การเกิดรอยแตกลายตามผิวหนัง ซึ่งยังคงเป็นปัญหาหลักที่สาว ๆ ต้องพบเป็นประจำ

Read more..


สาวๆเสียความมั่นใจเพราะ...

          สาว ๆ หลายคนต้องสูญเสียความมั่นใจ ไม่กล้าแต่งตัว เพราะ "ปัญหารอยแตกลาย" ได้แต่คิดว่าเมื่อไรรอยแตกเหล่านี้จะหายไปเสียที แม้ว่ารอยแตกลายที่เกิดขึ้นไม่ส่งผลทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ แต่มันก็ทำให้ผิวดูไม่น่ามอง จึงเป็นปัญหาหลักที่สาว ๆ กังวลใจ

Read more..


ปัญหารอยแตกลายที่กวนใจสาวๆ

         ปัญหารอยแตกลาย ที่มักจะเข้ามากวนใจสาว ๆ แม้จะเป็นอยู่ในร่มผ้า แต่ก็ส่งผลต่อการสูญเสียความมั่นใจ ไม่กล้าเผยผิว ทั้งนี้ปัญหารอยแตกลายไม่ส่งผลที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยรอยแตกลายเกิดจากการยืดหยุ่นของผิวที่ไม่มีการสร้างคอลลาเจน ทำให้เมื่อคอลลาเจนไม่เพียงพอผิวหนังจะถูกทำลายและเกิดเป็นรอยแยกแตกยาวขึ้น

Read more..


รู้หรือไม่ ? วิตามินช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

       ในปัจจุบันวิตามินเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมไปถึงการฉีดผิวขาวด้วยสูตรวิตามินซึ่งเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่สาว ๆ เชียงใหม่ โดยการฉีดผิวขาวเชียงใหม่ด้วยวิตามินช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง กำจัดสารพิษคงค้าง และยังช่วยชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวได้อีกด้วย

Read more..