Venus Legacy 5

Venus Legacy 5
Venus Legacy ลงในระบบและสามารถปรับการทำงานได้ง่ายตลอดเวลาที่ทำการรักษา ผลลัพธ์ที่ดีกว่า Venus Legacy เป็นผลิตภัณฑ์แรกและผลิตภัณฑ์เดียวที่องค์การอาหารและยา (FDA) ให้อนุญาตการใช้เทคโนโลยี 4DTM Venus LegacyTM ได้รวมกับความถี่คลื่นวิทยุหลายขั้ว Multi-Polar Radio Frequency (RF)
Venus Legacy สนามแม่เหล็ก Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) และเทคโนโลยี VariPulseTM technology (VP) พร้อมด้วยการบอกผลการทำงานของความร้อนทันทีตามเวลาจริง (RealTime Thermal Feedback) ซึ่งจะช่วยให้ Venus Legacy™ สามารถการรักษาที่ปลอดภัย ไร้ความเจ็บปวดและให้ผลการรักษาที่ดีกว่า
Venus Legacy Venus LegacyTM นำเสนอการรักษาที่ปลอดภัย 100% ไร้ความเจ็บปวดและเหมาะกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ยังให้ผลการรักษาที่เห็นผลได้ในเวลาอันรวดเร็ว ให้ผลในระยะยาวสำหรับใบหน้า ลำคอ และ ลำตัว กระชับและลดรูปร่างโดยไม่ต้องผ่าตัด ลดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง
การลดริ้วรอยแห่งวัย ลดไขมันส่วนเกิน กระชับผิว Venus Legacy (วีนัส เลกาซี่) Venus Legacy (วีนัส เลกาซี่) เป็นเครื่องมือแพทย์จากบริษัทวีนัสคอนเซป(VenusConcept)ประเทศแคนนาดา ใช้ในการดูแลรูปร่างให้เพรียว กระชับสัดส่วน ลดรอยแตกลาย ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย
เพิ่มความตึงกระชับเนียนเรียบและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวสุขภาพดี อาศัยเทคโนโลยีฟอร์ดีวีนัสเลกาซี่(4D™ Venus Legacy™ ) จึงเป็นการรักษาที่ปลอดภัย ไร้ความเจ็บปวดและให้ผลการรักษาที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจน อยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์ หลักการทำงาน
#ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่