Venus Legacy 4

Venus Legacy 4
Venus Legacy เหนือชั้นยิ่งขึ้นด้วยการทำงานของ VariPulse VariPulse หัวแรงลมที่สามารถทำให้ผิวเกิดการยกตัวขึ้นและคลายตัวลง ทำให้พลังงานลงสู่ชั้นผิวได้ลึกและครอบคลุมในทุกๆ มิติ อย่างปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมทั้งแสดงผลการทำงานของความร้อนที่เกิดขึ้นจริงในขณะนั้นแบบ Real-Time

Venus Legacy เราจึงสามารถควบคุมอุณหภูมิ ที่ผิวชั้นนอกให้อยู่ที่ 41-43 องศาเซลเซียส ได้นานกว่า 15 นาที เซลล์ไขมันจึงสามารถสะสมพลังงานความร้อนได้อย่างต่อเนื่อง มากพอจนเกิดการสลายตัว เผาผลาญและถูกขับออกไปตามระบบต่างๆ ของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ความรู้สึกและผลหลังการรักษา
Venus Legacy ระหว่างทำการรักษา คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บหรือมีบาดแผลใดๆ แต่จะรู้สึกอุ่นที่ผิว โดยผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเท่านั้น Venus Legacy สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นที่บริเวณ ใบหน้า ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย รวมไปถึงแก้ปัญหารอยแตกลาย เหมาะกับทุกสภาพผิว
ปลอดภัยด้วยมาตรฐานการรับรองขององค์การอาหารและยาทั้งจากสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย Venus LegacyTM เป็นเครื่องมือการแพทย์เพื่อความงามครบวงจรชิ้นแรกที่รวมเอาเทคโนโลยี multi-polar และ magnetic pulse (MP)² ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเข้ากับเทคโนโลยี VariPulseTM
ที่สามารถสร้างความพึงพอใจของผู้ใช้บริการของคุณพร้อมกับสร้างผลตอบแทนการลงทุนที่น่าประทับใจ ง่ายต่อการใช้งาน สะดวกสบาย เครื่องมือ Venus LegacyTM ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยคำนึงถึงเจ้าของคลินิกและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน การรักษาที่เราแนะนำจะถูกวางโปรแกรมไว้ล่วงหน้า
#ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่