Venus Legacy 2

Venus Legacy 2
Venus Legacy การรักษาที่ได้รับคำแนะนำจะถูกวางโปรแกรมไว้ล่วงหน้าลงในระบบและสามารถปรับการทำงานได้ง่ายตลอดเวลาในระหว่างขั้นตอนการดำเนินงาน. ผลลัพธ์ที่ดีกว่า Venus Legacy™ เป็นผลิตภัณฑ์แรกและผลิตภัณฑ์เดียวที่องค์การอาหารและยา (FDA) ให้อนุญาตการใช้เทคโนโลยี 4D™
Venus Legacy รวมกับความถี่คลื่นวิทยุหลายขั้ว Multi-Polar Radio Frequency (RF) สนามแม่เหล็ก Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) และเทคโนโลยีVariPulse™ technology (VP) พร้อมด้วยการบอกผลการทำงานของความร้อนทันที (RealTime Thermal Feedback) ซึ่งจะช่วยให้ Venus Legacy™
Venus Legacy สามารถการรักษาที่ปลอดภัย ไร้ความเจ็บปวดและผลลัพธ์ที่ดีกว่า Venus Legacy™ นำเสนอการรักษาที่ปลอดภัยปราศจากความเจ็บปวด 100% ให้แก่ทุกประเภทผิวและให้ผลระยะยาวในทันทีสำหรับใบหน้า ลำคอและลำตัว: การรักษารูปร่างโดยไม่ต้องผ่าตัด การลดไขมันใต้ผิวหนัง

การลดริ้วรอยแห่งวัย การลดริ้วรอยอันเกิดจากไขมันใต้ผิวหนัง การกระชับผิวปรึกษาตัวแทนวันนี้ แผนธุรกิจที่แข็งแกร่งและหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ เรามุ่งมั่นในการส่งมอบคำมั่นสัญญาแห่งหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ และเราได้พัฒนาโมเดลทางธุรกิจที่ช่วยในความสำเร็จระยะยาวพร้อมกับประโยชน์ดังต่อไปนี้:
ไม่มีการตรวจสอบเครดิตและไม่มีการคิดค่าใช้จ่าย ไม่หมด การบริการลูกค้าสัมพันธ์ที่ไม่มีที่ใดเหมือน ระบบค้นหาคลินิกสำหรับคนไข้ของคุณ การสนับสนุนทางการตลาดและการทำสื่อโดยครบวงจร การสนับสนุนเพื่อเพิ่มความสามารถในการปฏิบัติงาน การฝึกอบรมทางคลินิกอย่างต่อเนื่อง
#ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่