Venus Legacy 1

Venus Legacy 1
Venus Legacy ปฏิวัติกรรมใหม่ในการแพทย์เพื่อความงาม เทคโนโลยี Venus 4D™ – มาตรฐานใหม่ อีกครั้งหนึ่งที่ Venus Concept ได้ทำการกระตุ้นอุตสาหกรรมการแพทย์เพื่อความงามด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมสำหรับการรักษารูปร่างโดยวิธีการภายนอกและการกระชับผิวสำหรับใบหน้า ลำคอและลำตัว
Venus Legacy ความถี่คลื่นวิทยุหลายขั้ว Multi-Polar RF ส่งมอบความรวดเร็ว ไร้ความเจ็บปวดของการให้ความร้อนที่จะแทรกซึมลึกเข้าไปในเนื้อเยื่อเพื่อผลลัพธ์ทางคลินิกที่ดีกว่า เทคโนโลยีสนามแม่เหล็ก Pulsed Magnetic ได้ถูกใช้ในทางการแพทย์ดั้งเดิมเป็นเวลาหลายทศวรรษและได้รับการยอมรับจากการพิสูจน์ในการนำกับมาใช้ใหม่
Venus Legacy Vari-Pulse ช่วยปรับจังหวะการดูดสำหรับการเจาะลึกของพลังงาน การนวดเพื่อการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง ตลอดจนการกระตุ้นการไหลเวียนทั่วไป การบอกผลการทำงานของความร้อนทันที (Real-Time Thermal Feedback) ใช้ผสมผสานการทำงานของเครื่องวัดอุณหภูมิแบบแฮนด์ฟรีกับกราฟที่
สามารถมองเห็นได้บนหน้าจอ เพื่อช่วยในด้านการสัมผัสกับเนื้อเยื่ออย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า Venus Legacy™ เป็นเครื่องมือการแพทย์เพื่อความงามชิ้นแรกที่รวมเอาเทคโนโลยี multi-polar และ magnetic pulse (MP)² ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเข้ากับ VariPulse™

อันเป็นวิวัฒนาการใหม่ที่สามารถเพิ่มความพึงพอใจของผู้ใช้บริการของคุณพร้อมกับนำมาซึ่งผลตอบแทนการลงทุนที่น่าประทับใจความง่ายในการใช้งานและสะดวกสบายของผู้ดำเนินการ เครื่องมืออเนกประสงค์ Venus Legacy ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มการผลิตที่คำนึงถึงเจ้าของคลินิกและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานเป็นสำคัญ.
#ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่