ลดน้ำหนัก กระชัดสัดส่วน

นวัตกรรมเพื่อการกำจัดไขมัน ลดสัดส่วน และเซลลูไลท์

        ปัญหาน้ำหนักเกิน หรือ ความอ้วน เกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญอาหารที่รับประทานเข้าไปได้หมด จึงนำไปสะสมไว้ตามส่วนต่างๆในร่างกาย กลายเป็นไขมันสะสม หรืไขมันส่วนเกิน โปรแกรมลดน้ำหนักที่พรีมาดอนน่าคลินิก จึงเป็นเหมือนคอร์สเร่งรัด ที่ต้องการให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว ภายใน 2 สัปดาห์ โดยใช้การผสมผสานทั้งเทคโนโลยี ทรีทเม้นท์เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ เป็นแรงผลักดันให้ผู้เข้าลดน้ำหนักเกิดกำลังใจ และพยายามเปลี่ยนวิธีการดำเนินชีวิต เพื่อผลการลดน้ำหนักที่ยั่งยืน ไม่ใช่เมื่อเลิกทานยา เลิกควบคุมอาหารหรือเลิกทำทรีทเม้นท์ ก็กลับมาอ้วนมากกว่าเดิม

โปรแกรมลดน้ำหนักจะเริ่มจากการตรวจเช็คร่างกายเพื่อดูองค์ประกอบต่างๆทั้งมวลไขมัน มวลกล้ามเนื้อ และน้ำในร่างกาย เพื่อให้รู้ว่าปัญหาไขมันอยู่ที่ใดบ้าง ใต้ผิวหนังหรือภายในอวัยวะ มากน้อยเท่าไร แพทย์อาจจะออกแบบโปรแกรมเฉพาะบุคคล เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาที่มี หลังจากนั้นผู้เข้ารับการรักษาก็จะมีแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ และติดตามการลดน้ำหนัก มีตารางการพบแพทย์ การเข้าทำทรีทเม้นท์ เพื่อให้ได้ผลตามเป้าหมายที่ต้องการ ตลอดจนคำแนะนำในการทานอาหารในแต่ละมื้อ ผู้เข้ารับการรักษาจะได้รับการตรวจเช็คมวลไขมัน และกล้ามเนื้อในทุกสัปดาห์เพื่อดูความเปลี่ยนแปลง และความก้าวหน้า

เมื่อลดน้ำหนักให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม เป็นที่น่าพอใจแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ยังต้องปฏิบัติคือ ทำอย่างไรให้หุ่นที่สวยงามนั้นอยู่คู่กับเราไปให้ได้นานที่สุด เพราะหากเราไม่ดุแลตัวเอง การกลับมาอ้วนอีกนั้นเป้นไปได้ง่ายทีเดียว การออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงไขมัน เป็นสิ่งที่พึงกระทำ แต่หากไม่สามารถทำสิ่งเหล่าน้ได้ทั้งหมด คงต้องหาตัวช่วยกันแล้ว

Body Buffet เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลผิวและหุ่น หลังการกำจัดไขมันด้วยวิธีต่างๆ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีมารวมไว้ในเครื่องเดียว เพื่อได้หุ่นที่เพรียวกระชับอยู่เสมอ

ผู้ที่เหมาะกับการรักษา

  • หลังจากการกำจัดไขมัน
  • หลังจากการลดน้ำหนัก
  • ผู้ที่ต้องการให้หุ่นเพรียวกระชับอยู่เสมอ
ขจัดไขมันด้วยสูญญากาศ

Starvac เป็นวิธีการขจัดไขมันส่วนเกิน หรือ Cellulite บนเรือนร่างโดยวิธีนวดระบบสุญญากาศ 4 ทิศทาง

นวัตกรรมรีดไขมันด้วยคลื่นเสียง

นวัตกรรมรีดไขมันทิ้งได้เร็วทันใจ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บหรือเกิดรอยช้ำ ปลอดภัยกว่าการดูดไขมันแบบทั่วไป ขจัดไขมันส่วนเกินในระยะยาว

กำจัดเซลลูไลท์ รอยแตกลาย

Carboxy เป็นวิธีการรักษา Cellulite แผลเป็น และรอยแตกลายแบบใหม่ ด้วยการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าสู่ชั้นไขมัน

เทอร์มาเฟิร์ม

วิทยาการที่เดิมเคยใช้ในการดีท็อกซ์รักษาคนไข้ซึ่งน้ำเหลืองไม่ดี โดยแพทย์พบว่าวิทยาการดังกล่าวช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย เพิ่ม Metabolism ทำให้เลือดและระบบน้ำเหลืองหมุนเวียนได้ดีขึ้น

ขจัดเซลลูไลท์ลดสารพิษในร่างกาย

ทางเลือกใหม่ของการขจัดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกิน ที่ทำงานได้ลึกกว่า ใช้เวลาน้อยกว่า เห็นผลเร็วกว่า ผลคงทนนานกว่า เจ็บน้อยกว่า

นวดสลายไขมัน

นวดสลายไขมันด้วยเครื่อง G5 ให้ผิวเต่งตึง เพื่อผิวเรียบเนียน ไม่หย่อนคล้อย