โปรแกรมดูแลผิวหน้า

beauty-n beauty-n2  

ปัจจุบันการทำศัลยกรรมเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำเพื่อเสริมบุคลิกภาพ เพื่อรูปร่างที่ดูขึ้นแล้วนั้น แต่สิ่งที่เราควรคำนึงถึงคือความปลอดภัย

  1. เสริมจมูก 3 style ให้คุณเลือกสวยแบบในฝัน
  • จมูกรูปทรงหยดน้ำ สวย น่ารัก แบบสาวเกาหลี
  • จมูกสวยธรรมชาติ โด่งพองาม แบบสาวญี่ปุ่น
  • จมูกรูปทรงโด่งสูง สวยได้รูป แบบสาวอเมริกัน

บริการศัลยกรรมความงามเสริมดั้งจมูกหลากหลายรูปแบบ

การเสริมจมูก จมูกนับเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุด ที่ช่วยเสริมสร้างให้รูปหน้าโดยรวมมีความโดดเด่นและสวยงาม ปัจจุบันการผ่าตัดเสริมจมูกเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ซึ่งโดยเฉพาะการผ่าตัดเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เนื่องจากเป็นวิธีที่ปลอดภัย รวดเร็ว และสามารถปรับรูปทรงซิลิโคนให้ได้รูปตามที่ต้องการหรือให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน และลดความเสี่ยงการติดเชื้อต่ำมากหรือแทบไม่พบเลย

เราสามารถเนรมิตให้คุณได้อย่างสวยงามในแบบที่คุณต้องการ อีกทั้งยังปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เพราะทีมแพทย์ด้านศัลยกรรมความงามที่ Prima Donna Clinic คือแพทย์ที่มีประสบการณ์ และความรู้ด้านศัลยกรรมความงามเป็นอย่างดี จึงรับประกันผลงานและความปลอดภัยให้คุณสวยและมั่นใจมากขึ้นกับบุคลิกใหม่ที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

การทำศัลยกรรมจมูก โดยทั่วๆไปแบ่งได้ 2 ประเภท คือ

1 ศัลยกรรมเสริมจมูก

เป็นการเสริมดั้งจมูกที่แบนไม่ได้สัดส่วน ให้มีความสวยงาม ซึ่งพบได้มากในคนแถบเอเชีย

2 ศัลยกรรมลดดั้งจมูก

 

เป็นการลดสัดส่วนดั้งจมูกให้มีความสวยงาม ทั้งในส่วนที่เป็นกระดูกและกระดูกอ่อนที่โด่งมากเกินไป ซึ่งพบได้มากนคนแถบยุโรป อินเดีย และตะวันออกกลาง

  • การเริมจมูกมีวิธีการอย่างไร

การผ่าตัดเสริมจมูก จะเริ่มต้นโดยลงใบมีดเปิดผิวหนัง ที่บริเวณภายในจมูก ตามด้วยการใช้เครื่องมือเปิดช่องเล็กบริเวณส่วนดั้งจมูก เพื่อรองรับซิลิโคนระดับที่ใช้ในทางการแพทย์ โดยจีการปรับตกแต่งรูปทรงของซิลิโคนให้เหมาะสมและเป็นธรรมชาติกับรูปหน้าในแต่ละบุคคล จากนั้นจึงเย็บบาดแผลที่ซ่อนอยู่ภายในรูจมูก

  • มีวิธีการปรับแต่งอย่างไรให้รูปจมูกมีความสวยงาม

การตัดแต่งปีกจมูกเป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยตกแต่งรูจมูกที่กว้างให้มีความสวยงามได้

  • ระยะเวลาในการผ่าตัด

ประมาณ 30 นาที