แผนกศัลยกรรม

แผนกการศัลยกรรม ตกแต่งริมฝีปากให้เรียวเล็กปากบาง ปากกระจับ

ศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายๆคน แต่สำหรับในวงการศัลยกรรมนั้นเป็นที่นิยมกันอย่างขว้างขวาง มาเป็นเวลาเนิ่นนาน โดยเริ่มแรกศัลยกรรมปากเกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้ไขและปรับแก้ความผิดปกติที่เกิดขึ้น และช่วยแก้ไขปัญหาปาก ให้กับผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ เพื่อช่วยให้ผู้มีปัญหาปากดังกล่าวมีรูปปากที่สมส่วน แก้ไขข้อบกพร่องที่มีให้สวยงามขึ้น

ซึ่งหลังจากการทำศัลยกรรมปาก สามารถช่วยแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆที่เกิดขึ้นและสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหาดังกล่าว ส่งผลให้ศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายๆ ทำให้สาวๆและหนุ่มๆที่ใส่ใจ รักสวยรักงาม และต้องการเนรมิตตนเองให้หล่อดูดีก็ไม่พลาดที่จะทำศัลยกรรมปาก จนตอนนี้ศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง เป็นที่นิยมเรียกได้ว่าฮิตติด Top Chart ที่ทั้งหนุ่มๆและสาวๆ ต้องทำและพลาดไม่ได้ที่จะแพลนศัลยกรรมปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ไว้เป็นหนึ่งใน 10 สิ่งที่ต้องทำและให้ความสำคัญไม่แพ้ศัลยกรรมอื่นๆ

คำถามยอดฮิต ที่เหล่าสาวกศัลยกรรมปากต้องรู้ ?

เป็นคำถามที่ทุกคนต้องถามก่อนทำศัลยกรรม และหากลูกค้าไม่ถาม คุณหมอจะแจ้งให้ลูกค้าทราบทุกครั้งเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกัน เพราะการทำศัลยกรรมปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์โดยตรงเพราะศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากบาง ปากปีกนก ทำแล้วเนื้อบริเวณปากจะบางลง ไม่สามารถทำให้ปากกับมาหนาเหมือนเดิมได้ ดังนั้นด้วยความละเอียดอ่อนก่อนคุณหมอจะลงมือทำ คุณหมอจะคุยกับลูกค้าแบบละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้การทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ออกมา สวย ดูดี และสำคัญคือตรงใจกับที่ลูกค้าคาดหวังไว้

ทุกๆครั้งก่อนทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ต้องออกแบบ ?

เพราะการทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ก่อนทำต้องออกแบบ ต้องคุยกับลูกค้าให้ชัดเจนเพราะเนื้อบริเวณที่ทำศัลยกรรมปาก เป็นเพียงบริเวณเล็กๆซึ่งมีเนื้อมีน้อยมากหากเทียบกับบริเวณอื่นๆ หากทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ให้เล็กลงบางลงแล้ว ไม่สามารถทำให้ใหญ่เหมือนเดิมได้มีแต่ทำให้เล็กลงบางลงกว่าเดิม ดังนั้นต้องคุยให้เข้าใจตรงกัน

หลังจากที่ลูกค้าตกลงใจที่จะทำศัลยกรรมปากแล้วคุณหมอจะวาดแบบปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบางให้ลูกค้าดูและคุยอธิบายรายละเอียดต่างๆจนลูกค้าพอใจในรูปปากที่ออกแบบ คุณหมอจะอธิบายขั้นตอนการทำแบบละเอียด

การทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ต่างกันอย่างไร ?

ความแตกต่างของศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ต่างกันที่ทรงและวิธีการเย็บดังนั้นหากลูกค้าชอบลักษณะการศัลยกรรมปาก แบบใดต้องแจ้งคุณหมอให้ชัดเจน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่ทำศัลยกรรมปาก จะทำปากกระจับ ปากปีกนก และปากบางไปพร้อมๆกันเลย

จริงไหมที่ว่ากันว่าไม่ใช่ใครๆก็สามารถทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ได้ ?

สำหรับการทำศัลยกรรมปากไม่เหมาะกับคนที่มีอายุมากๆ ไม่ใช่ว่าทำไม่ได้เพราะคุณหมอไม่ทำให้แต่ทำไม่ได้เพราะด้วยเวลาที่เยอะขึ้น ความเปลี่ยนแปลงที่ปรากฏให้เห็นบนใบหน้ามีมากขึ้นตามไปด้วยโดยเฉพาะบริเวณปาก มุมปากจะตกและปากห้อยตามธรรมชาติ ทำแล้วจะไม่ได้รูปทรงตามที่ต้องการ ในกรณีที่ลูกค้าที่อายุมากๆอยากทำจริงๆ คุณหมอจะให้ทำควบคู่กับการยกกระชับใบหน้า เพื่อใบหน้าและลำคอถูกยกกระชับ ริมฝีปากก็จะยกขึ้นตามไปด้วย ซึ่งจะทำให้การทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง สวย และไม่เสียเวลาและค่าใช้จ่ายโดยไม่เห็นผล

นอกจากอายุแล้วยังมีปัญหาปากบางอย่างที่คุณหมอก็ไม่แนะนำให้ทำศัลยกรรมปาก เพราะทำแล้วไม่เห็นผล

1.ผู้ที่มีปากบางมากๆ ไม่เหมาะกับการทำศัลยกรรมปาก บางคนมีปากบางมากแล้วอยากจะทำให้บางลงอีก ก็ต้องให้คุณหมอช่วยดูและวิเคราะห์เพราะบางคนอาจทำไม่ได้จริงๆ

2.ผู้ที่มีปากด้านซ้ายด้านขวาไม่เท่ากัน ไม่เหมาะกับการทำศัลยกรรมปาก เพราะปากข้างใดข้างหนึ่งสูงกว่ากันหรือปาก 2 ด้านไม่เท่ากัน ในกรณีที่ลูกค้าสนใจและอยากทำจริงๆ คุณหมอจะแนะนำให้ลูกค้าแก้ไขเรื่องความไม่เท่ากันของปากทั้ง 2 ด้านไปด้วยพร้อมๆกัน

3.ผู้ที่มีปัญหาเนื้อเหงือกเยอะ เวลายิ้มจะเห็นเหงือกไม่เหมาะกับการทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง

4.ผู้ที่มีปัญหาปากคว่ำ เพราะปากคว่ำจะมีลักษณะมุมปากตก หากลูกค้าสนใจทำจริงๆและทำได้เฉพาะศัลยกรรมปากกระจับ

การทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ใช้เวลานานไหม ?

จริงๆแล้วหลังจากที่พูดคุยตกลงเรื่องแบบปากกันแล้ว ก่อนทำคุณหมอจะฉีดยาชาประมาณ 5-10 นาที จึงเริ่มลงมือทำ การทำใช้เวลาไม่นานเพียง 30 นาทีสำหรับการทำศัลยกรรมปากบนและอีก 30 นาทีก็ทำศัลยกรรมปากล่าง โดยรวมๆจะใช้เวลาประมาณ 1 ชม.ถึง 1ชม.ครึ่ง การทำศัลยกรรมปาก ก็เสร็จเรียบร้อยแต่ส่วนใหญ่ที่คุณหมอใช้เวลานานคือขั้นตอนการออกแบบและการพูดคุยกับลูกค้า

ขั้นตอนดูแลหลังทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ?

หลังจากการทำศัลยกรรมปากแล้วควรให้ความใส่ใจในเรื่องต่างๆ เพื่อให้เรียวปากสวยได้รูปและปราศจากการติดเชื้อดังนี้

1.ทำความสะอาดปากโดยน้ำยาบ้วนปากเฉพาะ (Isodine) เนื่องจากหลังทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง คุณหมอจะให้ลูกค้างดการแปรงฟันในช่วง 5-7 วันแรกหลังผ่าตัด การใช้น้ำยาป้วนบากจะช่วยให้แผลหลังผ่าตัดสะอาดและช่วยลดการติดเชื้อ

2.เพิ่มและเสริมความชุ่มชื้นโดยขี้ผึ้งชนิดฆ่าเชื้อ นอกจากขี้ผึ้งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบริเวณที่ทำการผ่าตัดศัลยกรรมปากแล้ว ยังช่วยฆ่าเชื้อด้วย

3.งดการจับสัมผัส การจับบริเวณแผล ใช้ลิ้นเลียแผล ใช้ลิ้นดุนบริเวณแผลที่เย็บ และการดึงไหม จะทำให้เลือดออกได้ง่าย

4.ประคบเย็นและประคบร้อน การประคบเย็นบริเวณแผลศัลยกรรมปาก ในช่วง 1-3 วันแรก ช่วยลดอาการบวม และอาการเจ็บ ที่เกิดจากการระบมของ แผล และเมื่อแผลหายบวมแล้วให้ทำการประคบร้อนเพื่อให้เลือดที่คลั่งอยู่กระจายตัว

5.ดื่มน้ำสะอาดต้มสุกโดยใช้หลอด หลังจากการทำศัลยกรรมปาก เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงแผลโดนน้ำ

6.หลีกเลี่ยงอาหารร้อนจัด เย็นจัด และอาหารที่มีรสชาติจัดจ้าน ควรทานอาหารอ่อนๆ เช่นโจ๊ก ข้าวต้ม แต่ไม่ควรทานขณะร้อน

7.ลดรอยแผลเป็นด้วยยาทาแก้แผลเป็น หลังจากที่ตัดไหมแล้วควรใช้ยาทาแก้แผลเป็นทาและนวดบริเวณเพื่อให้ปากเข้ารูป

8.ใช้ชีวิตเป็นปกติ หลังทำศัลยกรรมปากและตัดไหมแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ลูกค้าสามารถทาลิปสติก และแต่งหน้าได้ตามปกติ และยังพูด คุย ยิ้ม ได้ โดยไม่ต้องกังวลเพราะการพูด คุย ยิ้ม จะช่วยให้ปากเข้าที่เร็วขึ้น

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการทำศัลยกรรมปาก ?

ผลข้างเคียงการการทำศัลยกรรมปากส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง มักไม่ค่อยมีปัญหาข้างเคียง ปัญหาส่วนใหญ่มักจะเกิดจากหลังทำลูกค้าอาจจะไม่ถูกใจ อยากให้ปากบางลงอีก อยากให้ปากเฉิด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คุณหมอจะแนะนำแบบปากให้เข้ากับรูปหน้าและความเหมาะสม เพราะหลังจากทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง แล้ว เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 3 เดือน ปากจะเข้าที่ปากจะสวยได้รูปแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ลูกค้าอายุมากขึ้นปากจะบางลงกว่าเดิม เพราะคอลลาเจนบริเวณปากจะหดตัวลงมีแต่อายุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งนี่จึงเป็นสาเหตุที่บางครั้งสำหรับลูกค้าบางคนคุณหมอจะทำให้บางเท่าที่สามารถทำได้ ส่วนปัญหาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เบี้ยว เอียง ไม่เท่ากันมักไม่ค่อยมี เพราะด้วยประสบการณ์ของคุณหมอและความประณีต ความพิถีพิถันที่มี ทำให้ปัญหาน้อย

ศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง ช่วยเรื่องโหวงเฮ้งจริงไหม ?

มีลูกค้าจำนวนมากที่มาทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง บอกกับคุณหมอว่าอยากทำนอกจากปากสวยงามแล้ว หมอดูแนะนำให้ทำศัลยกรรมปากกระจับ (จับเงินจับทองอยู่) ซึ่งมีลูกค้าหลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบางเพราะเหตุผลนี้ด้วย นอกจากสร้างความแบ้ว ความน่ารัก และให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ยังช่วยเรื่องการเงิน ซึ่งโดยทั่วไปบากบนต้องบางกว่าปากล่างประมาณครึ่งนึง

ว่ากันว่าปัจจุบันผู้ชายทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง มากกว่าผู้หญิง ?

จากสถิติคนไข้ย้อนหลัง 3 ปีพบว่าเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาลูกค้าทำศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากบีกนก ปากบาง เป็นผู้หญิง 70% และเป็นผู้ชาย 30% และสถิติเมื่อปีที่แล้วเปลี่ยนเป็นผู้หญิง 60 % และผู้ชาย 40% และปีปัจจุบัน 6 เดือนที่ผ่านมา สถิติเปลี่ยนเป็นผู้หญิง 50% และผู้ชายอีก 50%


แผนกการศัลยกรรมตกแต่งเสริมจมูก

ปัจจุบันการทำศัลยกรรมเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำเพื่อเสริมบุคลิกภาพ เพื่อรูปร่างที่ดูขึ้นแล้วนั้น แต่สิ่งที่เราควรคำนึงถึงคือความปลอดภัย

  1. เสริมจมูก 3 style ให้คุฯเลือกสวยแบบในฝัน
  • จมูกรูปทรงหยดน้ำ สวย น่ารัก แบบสาวเกาหลี
  • จมูกสวยธรรมชาติ โด่งพองาม แบบสาวญี่ปุ่น
  • จมูกรูปทรงโด่งสูง สวยได้รูป แบบสาวอเมริกัน

บริการศัลยกรรมความงามเสริมดั้งจมูกหลากหลายรูปแบบ

การเสริมจมูก จมูกนับเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุด ที่ช่วยเสริมสร้างให้รูปหน้าโดยรวมมีความโดดเด่นและสวยงาม ปัจจุบันการผ่าตัดเสริมจมูกเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ซึ่งโดยเฉพาะการผ่าตัดเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เนื่องจากเป็นวิธีที่ปลอดภัย รวดเร็ว และสามารถปรับรูปทรงซิลิโคนให้ได้รูปตามที่ต้องการหรือให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน และลดความเสี่ยงการติดเชื้อต่ำมากหรือแทบไม่พบเลย

เราสามารถเนรมิตให้คุณได้อย่างสวยงามในแบบที่คุณต้องการ อีกทั้งยังปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เพราะทีมแพทย์ด้านศัลยกรรมความงามที่Prima Donna Clinic คือแพทย์ที่มีประสบการณ์ และความรู้ด้านศัลยกรรมความงามเป็นอย่างดี จึงรับประกันผลงานและความปลอดภัยให้คุณสวยและมั่นใจมากขึ้นกับบุคลิกใหม่ที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

การทำศัลยกรรมจมูก โดยทั่วๆไปแบ่งได้ 2 ประเภท คือ

1 ศัลยกรรมเสริมจมูก

เป็นการเสริมดั้งจมูกที่แบนไม่ได้สัดส่วน ให้มีความสวยงาม ซึ่งพบได้มากในคนแถบเอเชีย

2 ศัลยกรรมลดดั้งจมูก

เป็นการลดสัดส่วนดั้งจมูกให้มีความสวยงาม ทั้งในส่วนที่เป็นกระดูกและกระดูกอ่อนที่โด่งมากเกินไป ซึ่งพบได้มากนคนแถบยุโรป อินเดีย และตะวันออกกลาง

  • การเริมจมูกมีวิธีการอย่างไร

การผ่าตัดเสริมจมูก จะเริ่มต้นโดยลงใบมีดเปิดผิวหนัง ที่บริเวณภายในจมูก ตามด้วยการใช้เครื่องมือเปิดช่องเล็กบริเวณส่วนดั้งจมูก เพื่อรองรับซิลิโคนระดับที่ใช้ในทางการแพทย์ โดยจีการปรับตกแต่งรูปทรงของซิลิโคนให้เหมาะสมและเป็นธรรมชาติกับรูปหน้าในแต่ละบุคคล จากนั้นจึงเย็บบาดแผลที่ซ่อนอยู่ภายในรูจมูก

  • มีวิธีการปรับแต่งอย่างไรให้รูปจมูกมีความสวยงาม

การตัดแต่งปีกจมูกเป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยตกแต่งรูจมูกที่กว้างให้มีความสวยงามได้

  • ระยะเวลาในการผ่าตัด

ประมาณ 30 นาที

beauty-n

beauty-n2


แผนกการศัลยกรรมตกแต่ง ทำตาสองชั้น

ดวงตาถือเป็นส่วนสำคัญบนใบหน้าเลยทีเดียว ความงามภายในดวงตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้ามีดวงตาที่สวย และกลมโตได้รูป จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ

  • ใครที่เหมาะสมในการทำศัลยกรรมทำตาสองชั้น

ด้วยวัยที่มากขึ้น ทำให้ผิวหนังทุกส่วนขาดความกระชับและยืดหยุ่น เช่นเดียวกับผิวหนังบริเวณรอบดวงตาที่หย่อนคล้อย ทำให้ชั้นของหนังตาบนตกลง ไม่มีชั้นตาหรือชั้นตาหลบในมองไม่เห็น ยังทำให้ลดขีดจำกัดการใช้เครื่องสำอาง ตกแต่งเปลือกตาลงอีกด้วย จึงทำให้ตกแต่แล้วไม่สวย นอกจากความสวยงามบนรูปหน้าจะน้อยลงแล้วยังมีส่วนที่ทำให้ลานายตาแคบการองเห็นลดประสิทธิภาพลง ขนตาบนแยงตา ซึ่งจะมีผลทำให้เยื่อตาอักเสบมีอาการเคืองตาตลอดเวลา

  • หนังตาตก

มีการตกแต่งหนังตาบนที่โป่งและเกินออก จากนั้นจึงเย็บแผลและตัดไหมภายใน 5-6 วัน ช่วยให้ชั้นตาดูโดดเด่นชัดเจนขึ้น สามารถตกแต่งเปลือกตาได้หลากหลาย ใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 30 นาที

ซึ่งปัจจุบันเรามีเทคนิคใหม่ล่าสุดในการทำตาสองชั้นที่ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และสวยงามมากขึ้น เรียกว่า “Lunch – time Blepharoplasty” ซึ่งให้เวลาในการทำการผ่าตัดเพียง 20 นาที สามารถกลับไปทำกิจวัตประจำวันต่างๆได้ตามปกติ โดยไม่มีบาดแผล ไม่มีรอยเย็บแผล ทำให้ตาสองชั้นดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น