Made Collagen4

Made Collagen4

Made Collagen ความถี่ สัปดาห์เว้นสัปดาห์ ระยะเวลาการเห็นผล ในบางคนสามารถเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าสะสม  ควรจะทำทรีตเม้นอย่างน้อย 8 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าแต่ละบุคคล ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชียวชาญ  หลังการรักษา สภาพผิวจะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี

Made Collagen การทำ Made Collagen เป็นการรักษาที่มาจากสมุนไพรและธรรมชาติ จึงไม่ต้องกัลวลในเรื่องอันตรายจากสารเคมีตกค้างอย่างแน่นอน ใครสนใจก็สามารถหาข้อมูลคลินิคที่น่าเชื่อถือและเข้าไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินแผนการรักษาก่อนทำการฉีด

Made Collagen มาเด้ ฉีดหน้าใส 16 จุด  เมโสเทอราปี (Meso THerapy) คือวิธีการใช้เข็มฉีดยาสะกิดบนผิว ซึ่งจะทำให้ตัวยาสามารถลงไปลึกถึงชั้นผิว มากกว่าการทาครีมโดยทั่วทั่วไปโดยปกติจะนิยมใช้ตัวยาที่มีผล ต่อการสร้างอิลาสตินบนผิวทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอยบริเวณผิวหน้าได้ดีขึ้น

มาเด้ (Made) คือการใช้ยาที่มีการกระตุ้นคอลลาเจนและวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว  ซึ่งหลักการจะทำโดยการใช้เข็มฉีดยาจิ้มลงไปบริเวณจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า (Homeopathy) ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น  โดยสูตรยาของมาเด้ และคอลลาเจน

จะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆ แล้ว มาเด้ และ คอลลาเจน จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้คือDetoxification คือ การเร่งการขับสารพิษ และของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจาร่างกาย

#มาเด้คอลลาเจน# Made Collagen#Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic#ร้อยไหมเชียงใหม่#หน้าเรียวเชียงใหม่#ลดกราม#พรีมาดอนน่าคลินิก#ฉีดผิวขาว#ไฮฟู่เชียงใหม่#เมโสแฟต#จี้ขี้แมลงวัน#ไฝ#กระ#ติ่งเนื้อ#เติมร่องแก้ม#รักษาสิวเชียงใหม่