Made Collagen

Made Collagen

Made Collagen คืออะไร ฉีดแล้วหน้าเนียน ผิวฉ่ำน้ำจริงไหมแก้ปัญหาผิวหน้า ล้างพิษด้วยศาสตร์จากธรรมชาติ ด้วยการฉีด Made Collagen 16 จุด “Collagen”ก่อนจะพูดถึง Made Collagen เรามาทวนความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอลลาเจนกันก่อน"คอลลาเจน" เป็นตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิวหนัง

Made Collagen ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้าในระดับเซลล์ การผสมผสานด้วยศาสตร์จากธรรมชาติ “Made Collagen”

Made Collagen MADE Collagen (มาเด้ คอลลาเจน)สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้งาน ที่ห่วงเรื่องสารเคมี ไม่ต้องห่วงเลยนะว่าจะแพ้เพราะเจ้า Made collagen ตัวนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วยวิตามินรวม แร่ธาตุเอนไซม์ และเซลส์บำบัด คือ Placenta (พลาสเซนต้า)

 และ Collagen (คอลลาเจน)สารดังกล่าวจะผ่านกระบวนการเตรียมสูตรแบบ Homeopathy (โฮมีโอพาธีย์)เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนีโดยมีหลักการบำบัดโดยมีหลักการ“ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน”อธิบายให้เข้าใจง่ายก็คือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆ

มาทำการรักษาโดยการทำให้สารนั้นเจือจางลงก่อนจึงจะทำให้ได้เกิดประสิทธิภาพและไม่มีผลข้างเคียง โดยเป็นหลักการคล้ายการฉีดวัคซีนนั่นเองจ้าการทำงานของ Made CollagenMade Collagen จะเข้าไปบำบัดริ้วรอยที่จุดต้นกำเนิดปัญหา โดยตัวยาของ Made Collagen จะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ

#มาเด้คอลลาเจน# Made Collagen #Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic#ร้อยไหมเชียงใหม่#หน้าเรียวเชียงใหม่#ลดกราม#พรีมาดอนน่าคลินิก#ฉีดผิวขาว#ไฮฟู่เชียงใหม่#เมโสแฟต#จี้ขี้แมลงวัน#ไฝ#กระ#ติ่งเนื้อ#เติมร่องแก้ม#รักษาสิวเชียงใหม่