Blog

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 13

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 13 ลดน้ำหนักเชียงใหม่อย่าอดอาหาร การอดอาหารไม่ใช่ทางออกที่ดีของการลดความอ้วนในระยะยาว เพราะการอดอาหารมื้อหนึ่งลดน้ำหนักเชียงใหม่จะทำให้ร่างกายสร้างระบบป้องกันขึ้นมา โดยกักเก็บไขมันเอาไว้ แล้วทำการเผาผลาญอาหารให้น้อยลง เมื่อเราหยุดอดอาหารลดน้ำหนักเชียงใหม่ ร่างกายก็จะเผาผลาญอาหารได้น้อยและทำให้อ้วนได้ง่ายยิ่งขึ้นอาหารเช้าห้ามอด ไม่ว่าเราจะลดน้ำหนักแบบเอาเป็นเอาตายแค่ไหน แต่อาหารเช้าก็ยังเป็นอาหารที่สำคัญที่สุด #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 12

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 12 ลดน้ำหนักเชียงใหม่ส่วนไขมันที่เหลืออยู่จะถูกกำจัดออกทางวิธีทางธรรมชาติ เช่น ปัสสาวะ เหงื่อ รวมทั้งระหว่างที่เลเซอร์เข้าไปทำงาน ลดน้ำหนักเชียงใหม่อาจช่วยเซาะและสลายพังผืดได้ด้วย ข้อดีคือ สามารถระบุตำแหน่งที่ต้องการสลายไขมันได้อย่างตรงจุด ไม่ก่อให้เกิดความบอบช้ำลดน้ำหนักเชียงใหม่ มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรอง และทำครั้งเดียวก็เพียงพอยกเว้นในกรณีที่มีไขมันสะสมจำนวนมากอาจต้องทำหลายครั้ง #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 11

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 11 ลดน้ำหนักเชียงใหม่รับมือกับวันนั้นของเดือน ในช่วงมีประจำเดือน หลายคนนอกจากจะหงุดหงิดแล้ว ยังมีอาการอยากกินนู่นนี่นั่นเต็มไปหมด แต่เราสามารถรับมือกับความอยากนั้นลดน้ำหนักเชียงใหม่ได้ด้วยการเอาของที่ทำให้อ้วนออกจากตู้เย็นให้หมด ใส่ผลไม้ไว้เยอะ ๆ แทน เน้นกินผลไม้รสเปรี้ยวลดน้ำหนักเชียงใหม่เพื่อช่วยลดความอยาก พยายามควบคุมอารมณ์ จิตใจ และความอยาก หรือหาอะไรทำเพื่อให้ลืม ถ้าทนไม่ไหวจริง ๆ ก็ให้กินสักคำสองคำก็พอ #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 10

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 10 ลดน้ำหนักเชียงใหม่ถ้าไม่อยากให้ตัวเองอ้วนฉุเพราะเครื่องดื่มเหล่านี้ ก็ควรงดการใส่น้ำตาล ครีมเทียม และนมโดยด่วนเมื่อเครียดอย่ากินลดน้ำหนักเชียงใหม่ หลายคนเมื่อเครียดมาก ๆ จะชอบกินของหวานเพื่อคลายความเครียด แม้จะเป็นวิธีผ่อนคลายความเครียดอย่างได้ผลและเราก็ทำได้ก็ตามลดน้ำหนักเชียงใหม่ แต่เราก็ต้องกินในปริมาณที่น้อย หรือถ้าจะให้ดีก็ไปหากิจกรรมอย่างอื่นที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดทำแทนจะดีกว่า เช่น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นอินเทอร์เน็ต อ่านหนังสือ นอนหลับพักผ่อน เป็นต้น #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 9

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 9 ลดน้ำหนักเชียงใหม่เมื่อน้ำหนักเดิมเพิ่ม จึงทำให้เกิดอาการเครียด และด้วยผลของยาที่ยังคงค้างในร่างกาย จึงยิ่งเพิ่มความวิตกกังวล จนอาจจะรู้สึกไม่อยากออกไปเจอใคร กลายเป็นโรคกลัวสังคม ลดน้ำหนักเชียงใหม่และกลับไปทานยาอีกครั้ง แต่ก็อาจจะเกิดการดื้อยา ที่ทำให้ทานยาตัวเดิมก็ไม่ได้ผลลดน้ำหนักเชียงใหม่ ต้องทานยาที่แรงขึ้นกว่าเดิม และอันตรายต่อร่างกายมากกว่าเดิมอีกด้วย #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 8

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 8 ลดน้ำหนักเชียงใหม่ซึ่งร่างกายต้องการรับอาหาร เข้าไปทดแทนส่วนที่หายไป เพราะในขณะที่ทานยาลดนั้นร่างกายไม่ได้รับสารอาหารใดลดน้ำหนักเชียงใหม่ และเมื่อหยุดยาลง ร่างกายจึงหลั่งสารเข้าไปกระตุ้นสมอง ให้มีความอยากอาหารมากขึ้นเป็น 2 เท่า ทำให้เกิดการโยโย่ หรืออ้วนมากกว่าปกติ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ในบางราย อาจมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่าอีกด้วย #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 7

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 7 ลดน้ำหนักเชียงใหม่แต่ก็ยังไม่เป็นที่นิยมเท่ากับยาที่เป็นสารเคมี เพราะยาสมุนไพรต้องใช้เวลาเพื่อรักษาอาการ แต่สาว ๆ บางคนลดน้ำหนักเชียงใหม่ก็รู้สึกไม่ทันใจ จึงมีคนหันมาพึ่งยาแบบสารเคมีที่เร็วและแรงกว่า แต่ยาสมุนไพรก็สร้างปัญหา ได้น้อยกว่ายาทางเคมีมากนักลดน้ำหนักเชียงใหม่ผลข้างเคียงในการใช้ยาลดความอ้วนอาจมีอาการทางประสาทอ่อน ๆ และอาการที่เป็นกันมากคือ "การโยโย่" หรือพฤติกรรมการทานอาหารที่เพิ่มมากขึ้น หลังจากหยุดยาลดน้ำหนัก #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 6

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 6 ลดน้ำหนักเชียงใหม่ออกกำลังกายภายในครอบครัวก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกัน ที่จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราอาจจะชวนลูก ชวนหลาน พี่น้อง หรือพ่อแม่มาเล่นกีฬาด้วยกันก็ได้ลดน้ำหนักเชียงใหม่ เช่น เดินเล่นในสวนสาธารณะ วิ่งตอนเช้า ตีแบดฯ ตอนเช้าห้ามเด็ดขาดกับยาลดน้ำหนักเชียงใหม่ยาลดความอ้วนที่เราเห็นในปัจจุบัน มันไม่ใช่ยาวิเศษที่ทำให้น้ำหนักลดได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่เป็นยาพิษที่ทำลายสุขภาพของเรามากกว่า #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก #รักษาฝ้า #รักษาสิวเชียงใหม่ #อัลเธอร์ร่า web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053400862
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 5

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 5 ลดน้ำหนักเชียงใหม่โรคอ้วน เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงผลเสียต่อสุขภาพ เพราะความอ้วน จะนำพาโรคร้ายต่างๆ มาสู่เราได้ อาทิ ไขมันในเลือดสูง, ความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจและหลอดเลือด, โรคเบาหวาน, โรคข้อกระดูกเสื่อมเร็ว, อีกทั้ง โรคระบบทางเดิน ลดน้ำหนักเชียงใหม่เนื่องจากในคนอ้วนมักมีการเคลื่อนไหวน้อย ชอบนั่งหรือนอน ปอดจึงขยายตัวไม่เต็มที่ ทำให้เกิดการติดเชื้อของทางเดินหายใจได้มากขึ้น รวมไปถึงโรคมะเร็งบางชนิด ซึ่งจากสถิติพบว่าคนอ้วนมีอัตราการเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ รวมทั้งโรคมะเร็งได้มากกว่าคนทั่วไป ลดน้ำหนักเชียงใหม่แม้โรคอ้วนจะเป็นโรคที่ไม่มีใครอยากเป็น แต่การพยายามลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร ลดอัตราความหิว ไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นในรายที่ไม่สามารถควบคุมอาหารหรือลดน้ำหนักได้ด้วยตัวเอง จึงต้องพึ่งพาตัวช่วย แต่การรับประทานยาลดน้ำหนักก็ไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องอีกทั้งยังก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อภาวะสุขภาพตามมา ผู้หญิงกับความสวย เป็นของคู่กันมาตลอด หรือแม้แต่ผู้ชายบางคน ก็เริ่มที่จะใส่ใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ก็ย่อมต้องสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อเป็นการเสริมความสวยหล่อของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะในผู้หญิง ที่ต้องการมีหุ่นที่ผอมเพรียวสวยงาม เพราะความเชื่อที่ผิด ๆ คิดว่าคนผอมเท่านั้น ถึงจะสวย จึงทำให้สาว ๆ หลายคน คิดค้นสารพัดวิธีที่จะทำให้รูปร่างผอมบาง โดยที่บางคนก็คิดวิธีลัดที่ไม่เหมาะสม และผิดทาง อย่างการรับประทาน "ยาลดความอ้วน" ที่ตอนนี้มีขายกันเกลื่อน ทั้งทางสื่อสังคมออนไลน์ และแม้แต่แผงตลาดใกล้บ้าน…
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 4

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 4 ลดน้ำหนักเชียงใหม่การใช้คลื่นความร้อนอินฟราเรด (Infrared)หรือ คลื่นวิทยุ (Radio Frequency:RF) เพื่อทำให้ไขมันหลอมละลาย ช่วยลดน้ำหนักได้ดี, การใช้คลื่นเสียง (Ultrasound)เพื่อสั่นสะเทือนไขมันให้เกิดการแตกตัว, การใช้ความเย็น (Cryolipolysis) เพื่อยับยั้งการส่งเลือดไปเลี้ยงเซลล์ไขมัน ลดน้ำหนักเชียงใหม่ ทำให้ไขมันฝ่อเล็กลง เป็นต้น โดยข้อดีของการลดความอ้วนด้วยวิธีเหล่านี้ คือ ร่างกายจะกำจัดเซลล์ไขมันที่เสื่อมสภาพแล้วให้ออกไปจากร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อเซลล์อื่น ๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากผอมและไม่อยากเจ็บตัว แต่ต้องทำหลายครั้ง ลดน้ำหนักเชียงใหม่และผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคนควรเลือกใช้นวัตกรรมในกลุ่ม Non-Invasive Lipolysis เท่านั้น โดยเลือกใช้แบบผสมผสาน คือ มีทั้งการใช้มือและการใช้เครื่อง เพราะแต่ละวิธีก็มีจุดเด่นกันคนละอย่าง หากเราศึกษาและทำความเข้าใจก็จะสามารถเลือกใช้นวัตกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าที่มีไขมันค่อนข้างแข็ง ก็ควรเลือกใช้คลื่นวิทยุ (RF)เพื่อหลอมละลายไขมันให้นิ่มและมีขนาดเล็กลงก่อน จากนั้นจึงใช้เครื่องนวดสลายไขมัน เพื่อกระตุ้นให้ไขมันเกิดการแตกตัวเป็นโมเลกุลที่เล็กลง และปิดท้ายด้วยการนวดสลายไขมันด้วยมือ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลือง ทำให้ไขมันที่ถูกทำลายแล้วถูกขับถ่ายออกจากร่างกายได้ดีขึ้นตามกระบวนการธรรมชาติ เป็นต้น นอกจากนี้ การลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนจะได้ผลดีที่สุด ต้องได้รับความร่วมมือจากทั้งสองฝ่าย คือความเอาใจใส่ลูกค้าจากทางร้านและการดูแลตัวเองของลูกค้าด้วย#ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก…
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 3

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 3 ลดน้ำหนักเชียงใหม่ ว่าเม็ดแมงลักมีสรรพคุณเป็นยาระบาย ทำให้อุจจาระไม่เกาะลำไส้ ขับถ่ายสะดวก เป็นการดีท็อกซ์ไปในตัว นอกจากนี้เส้นใยของแมงลักจะดูดซับไขมันไว้ เมื่อร่างกายไม่สามารถย่อยกากใยพวกนี้ได้ ไขมันไม่ดี (LDL-cholesterol) ก็จะถูกขับออกมาพร้อมกับเส้นใยของแมงลัก ลดน้ำหนักเชียงใหม่ ส่วนใครที่หิวบ่อย ชอบกินจุกจิก ลองเม็ดแมงลักดูนะคะ จะช่วยให้อิ่มนานมากขึ้นค่ะ สมุนไพรลดน้ำหนัก ถั่วขาว มีใยอาหารสูงทำให้รู้สึกอิ่มได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ขับถ่ายได้เป็นปกติ โดยสารสกัดในถั่วขาว ที่ชื่อว่าฟาซีโอลามิน (Phaseolamin) มีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการย่อยสลาย ลดน้ำหนักเชียงใหม่ ทำให้การย่อยแป้งใช้ระยะเวลานาน และถูกขับออกจากทางร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับแป้งน้อยลง น้ำหนักตัวก็จะลดน้อยลงตามไป นอกจากนี้ยังช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่อีกด้วยนะจ๊ะ สรรพคุณดีเวอร์ขนาดนี้ รีบไปหามาด่วนๆ เลยเพราะเส้นใยอาหารจะช่วยดูดซึมกลูโคส เพราะถ้าหากร่างกายใช้พลังงานมากกว่าปริมาณอาหารที่รับประทานเข้าไป ร่างกายจะนำไขมันส่วนเกินที่เก็บสะสมเอาไว้มาเปลี่ยนเป็นพลังงานในการออกกำลังกาย ทำให้น้ำหนักลดลงได้ง่าย ๆ และวิธีการออกกำลังกายลดน้ำหนักที่ดีที่สุดก็คือการคาร์ดิโอ เช่น วิ่ง เต้นแอโรบิก หรือปั่นจักรยาน โดยควรจะใช้เวลาในการออกกำลังกายประมาณ 40-60 นาทีต่อครั้ง และควรทำอย่างต่อเนื่องประมาณสัปดาห์ละ 3-5 ครั้งควรงดน้ำหวานและน้ำอัดลม และหันมาดื่มน้ำเปล่าแทน เพราะการดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ จะสามารถช่วยให้ลดน้ำหนักได้ง่าย เพราะจะทำให้คุณรู้สึกอิ่มและรับประทานอาหารได้น้อย…
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 2

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 2 ลดน้ำหนักเชียงใหม่นวัตกรรมความงามในยุคปัจจุบันมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ทั้งทางด้านเทคโนโลยีและวิธีการที่หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะนวัตกรรมเกี่ยวกับการลดน้ำหนักที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่อยากลดความอ้วน อยากผอม แต่ไม่สามารถทำได้ด้วยการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย ลดน้ำหนักเชียงใหม่ ซึ่งหากเลือกจะใช้นวัตกรรมเพื่อการลดน้ำหนัก ก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดี เพื่อป้องกันอันตรายหรือผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ประเภทของนวัตกรรมการลดน้ำหนัก แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ คือInvasive Lipolysis Treatment คือ วิธีลดน้ำหนักที่มีการฉีด แทงหรือผ่าตัดร่างกาย เช่น การฉีด Carboxy ลดน้ำหนักเชียงใหม่ เป็นการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ ที่มีฤทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสภาพของเซลล์ไขมัน, การฉีด Mesotherapy เป็นการใช้ยาฉีดที่มีฤทธิ์ทำให้ผนังของเซลล์ไขมันแตกตัว, Laser Lipolysis เป็นการใช้เลเซอร์ผ่านเข็มขนาดเล็ก เพื่อทำให้ไขมันละลาย, Liposuction คือการผ่าตัดดูดไขมัน และล่าสุดมีเทคโนโลยีคัดแยกเซลล์ต้นกำเนิดจากไขมันในร่างกาย (Fat Dilivered Stem Cell) เพื่อนำมาใช้ในการรักษาโรคเรื้อรังอย่างได้ผล ซึ่งวิธีลดน้ำหนักด้วยนวัตกรรมในกลุ่มนี้ ถึงแม้จะลดความอ้วนได้มาก แต่ก็มีผลข้างเคียงและค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง รวมถึงต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เท่านั้น คือวิธีลดน้ำหนักจากภายนอกร่างกาย โดยไม่มีการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ฉีดหรือแทงเข้าไปในร่างกาย ไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด ไม่มีแผล และไม่ต้องพักหลังทำทรีทเมนต์ เช่น…
อ่านรายละเอียด

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 1

สุขภาพแข็งแรงกับ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ 1 ลดน้ำหนักเชียงใหม่ส้มแขก เนื่องจากผลส้มแขกมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน ส่วนใหญ่นิยมทำเป็นเครื่องดื่มโดยระยะแรกอาจจะทำให้รู้สึกหิวบ่อยมากขึ้น เนื่องจากไปเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร โดยร่างกายจะค่อยๆ ลดน้ำหนักเชียงใหม่ ปรับตัวไปเอง ซึ่งอาจจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ แต่ก็มีข้อจำกัดนิดนึง สำหรับคุณแม่ที่ให้นมลูกอยู่ ก็เว้นไว้ก่อนโน๊ะ ไว้ลูกหย่านมเมื่อไหร่ ค่อยกินจ้า สมุนไพรลดน้ำหนัก พริก ขึ้นชื่อความเผ็ดร้อน ทำให้รสชาติอาหารของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ลึกๆ แล้ว พริกยังมีสรรพคุณอีกมากมาย ลดน้ำหนักเชียงใหม่ที่เหมาะมากกับคนที่กำลังลดความอ้วนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยดีท็อกซ์ของร่างกาย ช่วยลดปริมาณสารคอเลสเตอรอลในร่างกาย ทำให้ปริมาณของไตรกลีเซอไรด์ในกระเลือดลดลง หรือล้ำขึ้นมาหน่อยก็ใช้สารสกัดจากแคปไซซินมาสกัดเป็นเจลเพื่อใช้ในการนวดลดเซลลูไลท์ สลายไขมัน นอกจากนี้ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอวัยอีกด้วย คุณผู้หญิงหลายๆ คน น่าจะชอบ สมุนไพรลดน้ำหนัก มะนาว ไม่ได้ให้ความสดชื่นเพียงอย่างเดียวนะคะ มะนาวยังสามารถช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงช่วยดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย ส่วนผิวเปลือกมะนาวก็ยังมีคาร์โบไฮเดรตที่จะช่วยลดความอยากอาหารได้นานขึ้นได้อีกด้วย ส่วนใหญ่จะนิยมนำมาชงดื่ม จะผสมกับน้ำอุ่นหรือน้ำผึ้ง ก็แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ ยิ่งดื่มในตอนเช้าเป็นประจำ น้ำหนักคุณก็จะลดลงแน่นอน สมุนไพรลดน้ำหนัก เม็ดแมงลัก เห็นกันบ่อยในเครื่องดื่มต่างๆ แต่รู้มั้ยคะ#ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว…
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 1

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 1 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ คนที่คิดจะ เสริมจมูก มักมีทรงจมูกที่ชอบอยู่ในใจ บางท่านชอบทรงจมูกของดาราบางคน อาจจะเป็นดาราไทยหรือดารา-นักร้องเกาหลี หรือไม่ก็เป็นบรรดาเน็ตไอดอลทั้งหลาย ทรงจมูกยอดฮิตมักจะเป็นจมูกทรงหยดน้ำ อย่างไรก็ดีตอนนี้ยังมีอีกทรงที่กระแสกำลังมาแรงในหมู่สาวๆ เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ อยาก ทำจมูก นั่นคือทรงดั้งโด่งปลายพุ่ง แต่คงมีบางคนอาจกังวลว่าถ้าทำปลายพุ่งมากๆ แล้วปลายจมูกอาจบางจนทะลุ ต้องวิ่งมาให้หมอแก้ไขอีก ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะสมัยนี้เทคนิคการ ทำจมูก พัฒนาไปมากจนสามารถ ทำจมูก ออกมาให้โด่งอย่างที่ต้องการ เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่เติมปลายให้ยาวขึ้นหรือปลายพุ่งได้โดยไม่ต้องกลัวว่าปลายจมูกจะบางหรือทะลุการ เสริมจมูก เพื่อความสวยความงามในบุคคลทั่วไป เป็นศัลยกรรมที่คนนิยมทำกันมาก คนไข้ต้องอายุถึงเกณฑ์แพทย์จึงจะเสริมให้ ถ้าอายุน้อยกว่า 16 ปี ยังไม่ควรทำเพราะโครงหน้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก ส่วนเทคนิคที่ทำกันอยู่โดยทั่วไป และทุกวันนี้ความนิยมก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย ก็คือ การ เสริมจมูก ด้วยซิลิโคน ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากซับซ้อน เริ่มจากแพทย์จะให้ยานอนหลับเพื่อลดความกังวลใจ และขณะฉีดยาชารอบจมูกจะได้ไม่รู้สึกเจ็บ จากนั้นจะเปิดแผลบริเวณขอบรูจมูกยาวประมาณ 1 ซ.ม. เพื่อสร้างช่องว่างที่สันจมูกใต้เยื่อหุ้มกระดูกจมูกแล้วใส่แท่งซิลิโคนเข้าไป แผลเปิดนี้อาจเปิดข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ขึ้นกับความถนัดของแพทย์ เมื่อจัดวางซิลิโคนเรียบร้อยดีแล้วก็จะเย็บปิดแผล ปิดตามด้วยพลาสเตอร์หรือเฝือกจมูกป้องกันตัวจมูกและลดอาการบวม #เสริมจมูก…
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 2

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 2 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ การผ่าตัดใช้เวลาไม่นาน ประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้จมูกโด่งสวยสมใจ โดยปกติ การ เสริมจมูก ด้วยซิลิโคนเป็นการผ่าตัดเล็ก หลังทำไม่จำเป็นต้องนอนพักค้างคืนที่โรงพยาบาล แค่นอนพักประมาณ 1 ชั่วโมง จนกว่ายานอนหลับจะหมดฤทธิ์ พอรู้สึกตัวดี ก็สามารถกลับบ้านได้เลย เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ปัจจุบัน ซิลิโคนที่ใช้ เสริมจมูก มี 2 ชนิด คือ 1. ซิลิโคนมาตรฐานธรรมดา ซิลิโคนจะมีลักษณะค่อนข้างแข็ง และ 2. ซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ เนื้อซิลิโคนจะนิ่ม เนียน และมีความยืดหยุ่นได้ดีเป็นพิเศษ สามารถบิดไปมาได้ และเนื่องจากโครงสร้างจมูกของคนเราไม่เหมือนกัน เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ถ้าจะ เสริมจมูก ก็ต้องปรึกษาแพทย์ว่าคุณเหมาะกับซิลิโคนชนิดใด โดยทั่วไป ถ้าเป็นคนเนื้อจมูกบาง เนื้อจมูกน้อย จะเหมาะกับซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ ทำแล้วจะดูเป็นธรรมชาติไม่เป็นแท่งหรือสันชัดเจน แต่ถ้าเนื้อจมูกหนา จะเหมาะกับซิลิโคนมาตรฐานธรรมดามากกว่า เพราะหากใช้ซิลิโคนที่นิ่มไป…
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 3

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 3 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ การเสริมจมูก ด้วยซิลิโคนอย่างเดียวอย่างที่พูดไปข้างต้น หลายท่านทำแล้วได้จมูกโด่งสวย รู้สึกพึงพอใจ ก็คงแฮปปี้ทั้งหมอทั้งคนไข้ แต่มีคนไข้บางคนที่มีปัญหาปลายจมูกสั้น เนื้อจมูกน้อย แล้วอยาก ทำจมูก ทรงหยดน้ำ หรือบางคนอยากได้จมูกโด่งปลายพุ่งไปเลย เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่กรณีอย่างนี้การ เสริมจมูก ด้วยซิลิโคนอย่างเดียวทำไม่ได้ค่ะ เพราะถ้าแพทย์ใส่ซิลิโคนไปดันตรงปลายเพื่อให้ปลายยาวขึ้น ปลายจมูกมีโอกาสทะลุได้ ต้องเพิ่มเทคนิคเติมปลายจมูกด้วย “กระดูกอ่อน” เข้าไปด้วยจึงจะได้ทรงจมูกอย่างที่ต้องการ ซึ่งกระดูกอ่อนที่นำมาใช้ก็มาจากตัวของคนไข้เอง เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ที่นิยมกันก็จะเป็นหลังใบหู ส่วนจุดอื่นก็อาจจะเป็นจากผนังกั้นจมูก (Septum) หรือกระดูกอ่อนซี่โครง ถ้าต้องการให้ปลายพุ่งมากหน่อยก็ต้องใช้กระดูกอ่อนจากซี่โครงซึ่งจะมีปริมาณเนื้อกระดูกเยอะกว่าส่วนอื่น ส่วนคนที่ปลายจมูกสั้น เนื้อจมูกน้อย แล้วไม่ได้ระบุว่าจะเสริมทรงหยดน้ำหรือปลายพุ่ง แพทย์ก็จะแนะนำให้เติมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อน เพื่อให้ปลายจมูกยาวขึ้น จะได้ไม่เป็นลักษณะจมูกหมูปลายแหงนเห็นรูจมูกชัด และไม่ต้องห่วงว่าแท่งซิลิโคนจะดันปลายจมูกจนบางหรือทะลุอีกด้วย อย่างไรก็ตาม การเติมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนใช่ว่าจะเติมได้เลยในคนที่เสริมจมูกมาแล้ว หมายความว่าหากเป็นคนปลายจมูกสั้นและได้เสริมจมูกเรียบร้อยแล้วแต่ปลายแหงนเป็นจมูกหมู หรือต้องการเปลี่ยนเป็นทรงหยดน้ำหรือต้องการปลายพุ่ง แล้วมาขอให้แพทย์เติมปลายจมูกต่อจากจมูกที่เสริมอยู่เดิม #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#จี้ไฝเชียงใหม่#อัลเธอร์ร่า#ลดน้ำหนักเชียงใหม่#รักษาฝ้า#รักษาสิวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 4

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 4 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ แบบนี้แพทย์ไม่สามารถทำให้ได้ค่ะ จะต้องใช้วิธีเสริมซิลิโคนให้ใหม่ไปพร้อมกับเติมปลายจมูก ส่วนว่าทำไมเติมปลายด้วยกระดูกอ่อนแล้วถึงให้ผลดี และหลังทำโอกาสที่ปลายจมูกจะบางหรือทะลุเกิดขึ้นได้น้อยมาก เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ก็เป็นเพราะว่ากระดูกอ่อนนั้นเป็นเนื้อเยื่อจากตัวคนไข้เอง จึงมีความเป็นธรรมชาติและเข้ากับร่างกายได้ 100% นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเทคนิคในการ เสริมจมูก นั่นคือ การ เสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง โดยจะใช้กระดูกอ่อนซี่โครงเป็นวัสดุในการ เสริมจมูก เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ แทนซิลิโคนตลอดความยาวของจมูก เนื่องจากกระดูกอ่อนซี่โครงมีปริมาณเนื้อกระดูกมากพอ หลายท่านอาจไม่คุ้นหูเท่าการเสริมด้วยซิลิโคน แถมความนิยมก็ยังไม่เท่าซิลิโคน แต่แนวโน้มก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยกระดูกอ่อนซี่โครงที่นำมาใช้จะเป็นของตัวคนไข้เอง เมื่อเป็นเนื้อเยื่อตัวเองก็จะมีความเป็นธรรมชาติและสามารถเข้ากับร่างกายได้ 100% ซึ่งการนำกระดูกอ่อนซี่โครงมาใช้เสริมจมูกจะสามารถเปลี่ยนโครงสร้างปลายจมูกให้พุ่ง, ยาว, โค้ง ได้ดีมาก โดยเฉพาะคนที่มีจมูกสั้นแล้วต้องการทรงจมูกที่โด่งยาวพุ่ง โดยไม่ต้องกลัวว่าปลายจมูกจะบางหรือทะลุ และยังยุบบวมเร็วกว่าการเสริมด้วยซิลิโคน อย่างไรก็ตาม การเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนซี่โครงมีรายละเอียดในการทำที่ค่อนข้างยุ่งยากกว่าการเสริมด้วยซิลิโคนทั่วไป เพราะต้องผ่าตัดนำกระดูกอ่อนซี่โครงออกมา แล้วนำมาตกแต่งให้ได้รูปทรงตามต้องการก่อนจะไปจัดวางไว้ในจมูก #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่#จี้ไฝเชียงใหม่#อัลเธอร์ร่า#ลดน้ำหนักเชียงใหม่#รักษาฝ้า#รักษาสิวเชียงใหม่#พรีมาดอนน่าคลินิก
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 5

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 5 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ซึ่งต้องอาศัยศัลยแพทย์ที่มีความรู้และประสบการณ์สูง (ในงานด้านจมูก) จริงๆ ดังนั้น ควร ทำจมูกที่ไหนดี จึงเป็นคำถามที่ต้องหาคำตอบอย่างรอบคอบ ศึกษาข้อมูลให้รอบด้านทั้งขั้นตอนการทำและเลือกทำกับศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เพราะไม่ใช่ศัลยแพทย์ทุกคนจะทำได้ เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่การเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง คนไข้จะต้องดมยาสลบ จึงต้องงดน้ำงดอาหารก่อนทำอย่างน้อย 6 ชม. โดยแพทย์จะเปิดแผลผ่าตัดใต้ราวนม ขนาด 2-3 ซม. เพื่อนำกระดูกอ่อนจากซี่โครงออกมา การผ่าตัดใต้ราวนมก็เพื่อซ่อนรอยแผลผ่าตัด เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ เมื่อตัดกระดูกอ่อนซี่โครงออกมาก็จะนำมาเหลาให้ได้รูปทรงและขนาดตามต้องการ จากนั้นผ่าเปิดแผลที่จมูกแล้วนำกระดูกอ่อนเสริมเข้าไป ซึ่งการผ่าเสริมทำได้ 2 วิธีคือ (1) เสริมแบบเปิด (Open Rhinoplasty) จะผ่าตัดเปิดเห็นโครงสร้างภายในจมูก ทำให้ผ่าตัดแก้ไขรูปทรงจมูกได้ดีและสามารถตกแต่งปลายจมูกได้อย่างชัดเจน และ (2) เสริมแบบปิด (Closed Endonasal Rhinoplasty) แพทย์จะเปิดแผลภายในช่องจมูกและใส่วัสดุที่ต้องการเสริมเข้าไปตามรอยแผลผ่าตัดพร้อมกับตกแต่งโครงสร้างภายในจมูกและปลายจมูก เป็นเทคนิคที่ทำได้ยากกว่าแบบเปิด แผลผ่าตัดจะมองไม่เห็นจากภายนอก ซึ่งจะเลือกทำวิธีไหนขึ้นกับดุลยพินิจของแพทย์ผู้รักษา และโครงสร้างจมูกของผู้ป่วย เช่น ถ้าจมูกเอียงร่วมด้วยก็เหมาะจะเสริมจมูกแบบเปิด เป็นต้น การผ่าตัดใช้เวลาอย่างน้อย 3…
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 6

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 6 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ คนไข้ที่สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี หากต้องการ เสริมจมูก ไม่ว่าด้วยเทคนิคแบบใดก็สามารถทำได้ โดยปกติก่อนผ่าแพทย์ก็จะตรวจสอบโครงสร้างของจมูกเสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ใบหน้า เนื้อเยื่อในโพรงจมูกด้านนอกอย่างละเอียดเสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 7

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 7 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ และสอบถามคนไข้ว่าต้องการได้จมูกทรงแบบไหน, เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่โด่งหรือปลายพุ่งมากน้อยเพียงใด หรือไม่คนไข้ก็จะบอกความต้องการของตัวเอง แพทย์ก็จะพิจารณาว่าทำได้หรือไม่ได้ หรือทำได้มากน้อยเพียงใดเสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 8

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 8 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่หลังจาก เสริมจมูก ไปแล้ว การดูแลหลังทำก็สำคัญ เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ ก็จะช่วยให้จมูกเข้าที่เข้าทางได้เร็วขึ้น เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ในช่วง 24 – 48 ชม.แรก ให้ประคบด้วยความเย็น อาจใช้แผ่นเจลหรือผ้าชุบน้ำเย็นประคบ #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 9

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 9 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ถ้าอยากให้ยุบบวมเร็วควรขยันประคบบ่อยๆ หลังผ่าน 48 ชม.แรกไปแล้ว ถ้ามีรอยฟกช้ำให้ใช้น้ำอุ่นประคบต่อเสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ให้นอนศีรษะสูง เพื่อลดอาการบวมในช่วง 2 สัปดาห์แรก ให้หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด, เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์, งดสูบบุหรี่เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 10

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 10 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ใช้สบู่อ่อนล้างหน้าได้ในวันแรก แต่ต้องเบามือ ทำความสะอาดบริเวณแผล ด้วยน้ำสะอาด โดยใช้ Cotton Bud จุ่มน้ำแล้วทำความสะอาดโดยรอบเสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่อาการปวดพบได้ 1 – 2 วันแรกหลังผ่าตัดเหมือนการผ่าตัดทั่วไป สามารถรับประทานยาแก้ปวดบรรเทาอาการได้เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 6

รู้หรือยัง ?เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ 6 เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ คนไข้ที่สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี หากต้องการ เสริมจมูก ไม่ว่าด้วยเทคนิคแบบใดก็สามารถทำได้ โดยปกติก่อนผ่าแพทย์ก็จะตรวจสอบโครงสร้างของจมูกเสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ ใบหน้า เนื้อเยื่อในโพรงจมูกด้านนอกอย่างละเอียดเสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #เสริมจมูก ร้อยไหมจมูกเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

ผอมสวยด้วยลดความอ้วนเชียงใหม่1

ลดความอ้วนเชียงใหม่การลดความอ้วน จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย เพราะจริงๆ แล้วมีเคล็ดลับง่ายๆ ไม่กี่ข้อที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างยั่งยืน และปลอดภัยต่อร่างกาย แต่กว่าจะเห็นผลไม่ใช่แค่อาทิตย์สองอาทิตย์ ต้องอาศัยความอดทน และมีวินัยต่อตนเองอย่างสูง การเอาชนะใจตัวเองให้ได้นี่แหละสำคัญที่สุด ลดความอ้วนเชียงใหม่เราก็อยากแนะนำเคล็ดลับในการลดน้ำหนักที่เห็นผลจริงไม่ว่าใครก็ตามทำได้แน่นอน หลักการง่ายๆ 5 ข้อนี้จะทำให้คุณเป็นเจ้าของหุ่นเฟิร์มๆ ใส่เสื้อผ้าได้มั่นใจขึ้น และแข็งแรงมากขึ้นด้วยค่ะลดอาหารมัน อาหารทอด ลดแป้งและน้ำตาล และเพิ่มผักเข้าไปในมื้ออาหาร 2 เท่า ลดความอ้วนเชียงใหม่อาหารกลางวันเป็นเกาเหลาไก่ฉีกน้ำใส เน้นผัก ข้าวครึ่งถ้วย (ให้สัดส่วนของผักมากกว่าแป้งเสมอ แต่ไม่ให้งดแป้งนะ ให้ลดเฉยๆ)ห้ามตามใจปากของตัวเองเด็ดขาด ลองเปลี่ยนขนมจุบจิบทุกชนิดให้เป็นอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ผลไม้สด โยเกิร์ตรสธรรมชาติ สลัดทูน่าถ้วยเล็ก ถั่วแระญี่ปุ่นต้ม ลดเครื่องดื่มน้ำตาลสูงทุกชนิด เปลี่ยนเป็นน้ำเปล่าให้หมด ถ้าวันไหนอยากดื่มน้ำที่มีรสชาติจริงๆ ลองเป็นน้ำผลไม้ปั่นพร้อมกาก อย่าแยกกาก เพราะกากใยอาหารจากผลไม้เป็นส่วนที่มีประโยชน์ ช่วยให้เราได้วิตามินเต็มๆ และช่วยในการขับถ่ายให้เป็นไปอย่างปกติด้วยออกกำลังกายเป็นประจำ ให้ได้วันละอย่างน้อย 30 นาที สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ควรออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอ (บริหารกล้ามเนื้อหัวใจ ออกกำลังกายแบบที่ทำให้ใจเต้นเร็วขึ้น เช่น วิ่ง ว่ายน้ำ แอโรบิค…
อ่านรายละเอียด