Blog

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 1

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 1 จี้ไฝเชียงใหม่ สมัยนี้ “เลเซอร์” เข้ามามีบทบาทในแวดวงความสวยความงามมากขึ้น โดยเฉพาะการรักษาผิวพรรณให้สวยงามเกลี้ยงเกลา อย่างปัญหาผิวที่บางคนอาจมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีอันตรายอย่าง ไฝ ขี้แมลงวัน หูด กระเนื้อ หรือติ่งเนื้อนั้น สำหรับคนที่รักสวยรักงาม จี้ไฝเชียงใหม่ แล้วปัญหาเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อรูปลักษณ์ ทำให้ผิวแลดูไม่สวยงาม โดยเฉพาะหากเกิดขึ้นที่ใบหน้าจะบั่นทอนความมั่นใจอย่างยิ่ง  แต่โชคดีที่ปัญหาผิวดังกล่าวสามารถแก้ไขได้ ปัจจุบันได้มีการนำเทคโนโลยีอันทันสมัยอย่างเลเซอร์มาใช้แก้ไขอย่างได้ผล  จี้ไฝเชียงใหม่ สำหรับเลเซอร์ที่นิยมใช้ในการรักษาก็คือ คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 Laser) ก่อนจะไปดูว่าการ กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน หูด กระเนื้อ หรือติ่งเนื้อ ด้วยเลเซอร์ มีขั้นตอนอย่างไร การดูแลหลังทำเป็นอย่างไร เรามาทำความรู้จักปัญหาผิวเหล่านี้กันก่อน ไฝ หรือ ขี้แมลงวัน ไฝ เป็นการรวมกลุ่มกันของเซลล์ไฝแล้วเพิ่มจำนวนขึ้นทั้งที่ผิวหนังชั้นตื้นและลึก ทำให้มีลักษณะนูนขึ้นมาจากผิวหนัง มีหลายชนิดตั้งแต่ไม่มีสี จนถึงสีน้ำตาลหรือดำ ส่วนขี้แมลงวันในทางการแพทย์จัดว่าเป็นไฝอย่างหนึ่ง แต่จะไม่นูนขึ้นมาจากผิวหนัง  อยู่แค่ในชั้นผิวหนังตื้น ๆ มีสีน้ำตาลหรือดำเข้ม จริงๆ แล้ว ไฝ ขี้แมลงวัน เป็นเรื่องปกติที่พบได้ในร่างกาย แล้วแต่ว่าจะมีมากมีน้อย…
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 2

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 2  จี้ไฝเชียงใหม่ ก็ไม่อยากเก็บเอาไว้เช่นกัน เช่น เป็นไฝใต้ตา อาจทำให้ต้องมีการสูญเสีย ต้องเสียน้ำตาอะไรทำนองนั้น แต่ในกรณีไฝมีการเปลี่ยนแปลงที่มีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นมะเร็งได้ เช่น โตขึ้นอย่างรวดเร็ว ลักษณะสีเปลี่ยนแปลงไป สีไม่สม่ำเสมอ มีเลือดออก จี้ไฝเชียงใหม่ มีการอักเสบ ขอบเขตของไฝไม่เรียบ เป็นต้น อย่างนี้ไม่ต้องรอ แพทย์จะแนะนำให้เอาออกไปเลย สำหรับการ กำจัดไฝ ด้วยเลเซอร์นั้น นิยมทำในกรณีที่ไฝมีขนาดไม่ใหญ่มาก ถ้าเป็นไฝที่มีขนาดใหญ่ แพทย์จะไม่แนะนำให้เลเซอร์แต่ให้ใช้การผ่าตัดแทน จี้ไฝเชียงใหม่ เพราะสามารถตัดได้ลึกเพื่อเอาไฝออกได้ทั้งหมด  โดยแพทย์จะฉีดยาชาเฉพาะที่รอบบริเวณไฝแล้วผ่าตัดออก จากนั้นก็จะเย็บปิดแผลเป็นรอยเย็บเส้นเล็กๆ ซึ่งจะค่อยๆ จางหายไป หูด หูดเกิดจากเชื้อไวรัส จึงสามารถโตขึ้นได้และมักพบกระจายหลายเม็ด  เนื่องจากเชื้อสามารถแพร่กระจายไปสู่ผิวหนังบริเวณใกล้เคียงได้ ลักษณะของหูดจะเป็นตุ่มแบนหรือนูนออกมาจากผิวหนัง ผิวอาจเรียบหรือขรุขระตะปุ่มตะป่ำ มักพบบริเวณมือและเท้า บริเวณใบหน้าหรือลำตัวก็อาจพบได้เช่นกัน ถ้าเป็นควรพบแพทย์เพื่อ รักษาหูด ดีกว่าปล่อยทิ้งไว้เพราะโอกาสที่หูดจะหายได้เองพบได้ไม่บ่อยนัก กระเนื้อ และ ติ่งเนื้อ กระเนื้อ ลักษณะเป็นเม็ดสีน้ำตาล ผิวอาจเรียบหรือขรุขระก็ได้  มักพบตามใบหน้า, คอ, ลำตัว หรือรักแร้ กระเนื้อไม่มีอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย…
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 3

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 3 จี้ไฝเชียงใหม่ โดยเฉพาะถ้าเป็นในบริเวณที่คนอื่นมองเห็นชัดเจน เช่น เป็นที่หน้า บริเวณลำคอ ส่วนใหญ่คนที่มาปรึกษาแพทย์เพื่อกำจัดกระเนื้อออกไปมักมาด้วยเหตุผลเรื่องความสวยความงามเป็นหลัก ติ่งเนื้อ ลักษณะเป็นตุ่มยื่นออกมาจากผิวหนัง ซึ่งก้านเล็กๆ จี้ไฝเชียงใหม่ ที่ยื่นออกมานี่เองที่ช่วยแยกความแตกต่างระหว่างติ่งเนื้อกับกระเนื้อ สีของติ่งเนื้อมีตั้งแต่สีน้ำตาลอ่อนจนถึงสีดำ มักพบที่เปลือกตา คอ ซอกรักแร้ คนที่มาพบแพทย์เพื่อกำจัดติ่งเนื้อมักจะมาด้วยเหตุผลเดียวกันกับการรักษากระเนื้อขั้นตอนการรักษาด้วย CO2 เลเซอร์ จี้ไฝเชียงใหม่ ในการรักษาด้วยเลเซอร์ ในบางคนที่เป็นมาก เช่น มีไฝหลายเม็ด หรือมีกระเนื้อจำนวนมาก สามารถยิงเลเซอร์ในคราวเดียวได้ไหม ตอบเลยว่าได้ เพราะการยิงเลเซอร์สามารถทำได้ทีละหลายเม็ด ไม่จำกัดจำนวน แพทย์จะพยายามยิงเก็บให้ได้มากที่สุด  สำหรับขั้นตอนการทำเลเซอร์มีดังนี้ ทำความสะอาดใบหน้า จากนั้นแพทย์จะทายาชาบริเวณที่จะทำเลเซอร์ รอจนยาชาออกฤทธิ์ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ทำการปิดตาเพื่อป้องกันแสงเลเซอร์ จากนั้นแพทย์จะยิงเลเซอร์บริเวณที่รักษา ขณะยิงจะไม่รู้สึกเจ็บและไม่มีการเสียเลือดใดๆ  ระยะเวลาในการทำขึ้นกับจำนวนเม็ดที่ยิง เช่น ถ้าไฝ 1 เม็ด ใช้เวลา 5 นาที ถ้าหลายเม็ดทั้งใบหน้าใช้เวลาประมาณ 30 นาที หลังทำเสร็จจะเป็นแผลเล็กๆ แพทย์จะทายาป้องกันการติดเชื้อ และติดพลาสเตอร์ใสไว้ เพื่อป้องกันแผลโดนน้ำ…
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 4

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 4 จี้ไฝเชียงใหม่ และกลับไปทำงานได้ตามปกติ การดูแลหลังทำเลเซอร์ หลังทำ 1 วัน สามารถแกะพลาสเตอร์ใสออกและสัมผัสน้ำได้ แพทย์จะให้ยาไปทาต่อที่บ้าน ให้ทำแผลวันละ 2 ครั้ง โดยใช้น้ำเกลือเช็ดแผลให้สะอาด และทายาที่แพทย์ให้ไปเพื่อป้องกันการอักเสบติดเชื้อแทรกซ้อน  จี้ไฝเชียงใหม่ โดยทั่วไปจะทายาประมาณ 7 วัน ซึ่งจะพอดีกับการหายของแผล ช่วงนี้แผลจะตกสะเก็ดก็ควรปล่อยให้หลุดไปเองตามธรรมชาติไม่ต้องไปแกะ เกา ให้สะเก็ดหลุดเร็วขึ้นเด็ดขาด หลังทำเลเซอร์ควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด เพราะอาจทำให้แผลดำคล้ำขึ้นได้ จี้ไฝเชียงใหม่ เมื่อแผลหายเป็นปกติแล้วควรป้องกันผิวด้วยการทาครีมกันแดด หลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางบริเวณที่ทำเลเซอร์จนกว่าแผลจะหายเป็นปกติ จริงๆ แล้วการรักษา ไฝ ขี้แมลงวัน หูด กระเนื้อ และติ่งเนื้อ สามารถทำได้อีกหลายวิธี เช่น การทายา จี้ด้วยไฟฟ้า หรือการผ่าตัด  แต่ด้วยปัจจุบันการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ไม่ยุ่งยาก ถ้าทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็จะมีความปลอดภัย และได้ผิวที่เกลี้ยงเกลาสวยงาม ไม่มีรอยแผลเป็น ทำให้คนนิยมหันมารักษาด้วยเลเซอร์กันมากขึ้น ใครมีปัญหาผิวอย่างที่ว่ามาก็มาปรึกษาแพทย์ได้ ยิ่งถ้าสังเกต เห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องสี รูปร่าง ขนาดด้วยแล้ว อย่านิ่งนอนใจ ควรรีบมาปรึกษาแพทย์ทันที ส่วนคนที่คิดว่าเป็นเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ขอกำจัดเองก็ได้…
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 5

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 5 จี้ไฝเชียงใหม่ แนะนำพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจรักษาจะดีที่สุด ส่วนใครที่ทำแล้วรู้สึกว่าผิวหน้ายังดูไม่ขาวใสพอ อันนี้คงต้องพึ่งพาเทคโนโลยีอย่างอื่นช่วย เช่น ไอออนโต เป็นต้น ซึ่งตรงนี้แพทย์จะเป็นผู้แนะนำเทคนิคที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนให้ค่ะ             จี้ไฝเชียงใหม่ ไฝ (Mold) และขี้แมลงวัน (Fleck) เป็นจุดด่างดำบนผิวหนังชนิดหนึ่ง ซึ่งบางคนมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆ มีผลแค่ในเรื่องของความสวยความงาม หรือบางคนมีความเชื่อเรื่องโหงวเฮ้ง ไฝเสน่ห์ หรือเป็นกาลากิณีที่มีผลต่อการใช้ชีวิต จึงเลือกที่เก็บหรือ จี้ไฝเชียงใหม่ กำจัดไฝและขี้แมลงวันออกจากผิวหนัง นอกจากเรื่องของความเชื่อแล้ว ยังมีสิ่งหนึ่งที่ต้องพึงระวัง เพราะไฝและขี้แมลงวันอาจเป็นจุดกำเนิดของโรคมะเร็งผิวหนังที่ควรระวังอีกด้วย ไฝและขี้แมลงวันมาจากไหน บางคนเข้าใจว่าขี้แมลงวันเกิดจากแมลงวัน  แต่ความจริงแล้วไฝและขี้แมลงวันเป็นความผิดปกติของเซลล์สร้างเม็ดสีมาลาโนไซท์ (Melanocyte) ซึ่งเป็นเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) ที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีให้กับผิว เมื่อเซลล์เม็ดสีมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นจึงกลายเป็นตุ่มสีต่างๆ ตั้งแต่สีน้ำตาลไปจนถึงสีน้ำตาลดำ  มักเกิดขึ้นกับคนผิวขาวมากกว่าผิวคล้ำ ไฝและขี้แมลงวันต่างกันอย่างไรไฝเกิดจากการรวมตัวกันของเซลล์ไฝ มีลักษณะนูนขึ้นมาจากผิวหนัง พบว่าไฝบางชนิดไม่มีสี ไปจนถึงสีน้ำตาลหรือสีดำ ส่วนขี้แมลงวันจัดเป็นไฝชนิดหนึ่ง แต่จะมีลักษณะเรียบไปกับผิวหนัง #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว…
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 6

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 6 จี้ไฝเชียงใหม่ อยู่ในชั้นผิวหนังตื้นมีทั้งสีน้ำตาลและสีดำ ไฝและขี้แมลงวันแบบไหนที่ไม่ควรมีโดยปกติไฝและขี้แมลงวันจะมีผลในเรื่องของความสวยความงาม หากปรากฏในบริเวณที่มองเห็นได้ง่ายจี้ไฝเชียงใหม่ เช่น ใบหน้า ลำคอ แขน ขา ซึ่งบางคนเชื่อว่าไฝและขี้แมลงวันที่ขึ้นตามจุดต่างๆ ของร่างกายมีผลต่อการใช้ชีวิตจี้ไฝเชียงใหม่ จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 7

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 7 จี้ไฝเชียงใหม่ มีแล้วไม่เป็นมงคลก็มักจะกำจัดออก ข้อสำคัญที่ควรทราบคือไฝและขี้แมลงวันอาจมีการเปลี่ยนแปลงที่มีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นมะเร็งผิวหนังได้ โดยสังเกตได้จากขนาดที่ใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วจี้ไฝเชียงใหม่ มีสีเปลี่ยนไป เกิดอาการอักเสบ มีเลือดไหล ขอบเขตไม่เรียบเสมอกัน ในกรณีนี้ควรไปพบแพทย์เพื่อกำจัดไฝและขี้แมลงออกโดยทันทีจี้ไฝเชียงใหม่  #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 8

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 8 จี้ไฝเชียงใหม่ การรักษาไฝและขี้แมลงวัน การรักษาไฝและขี้แมลงวันสามารถรักษาได้หลายวิธี ทั้งการจี้ไฟฟ้าจี้ไฝเชียงใหม่ (Electrocautery) โดยการปล่อยกระแสไฟฟ้าไปกระตุ้นให้ไฝหรือขี้แมลงวัน เพื่อให้เซลล์ค่อยๆ แห้งและสลายตัวไป การแต้มกรด TCA (Trichloroacetic Acid)จี้ไฝเชียงใหม่ #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 9

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 9 จี้ไฝเชียงใหม่ เข้าไปทำปฏิกิริยากับไฝและขี้แมลงวันให้เกิดการกัดกร่อนและหลุดออกมา การผ่าตัด จี้ไฝเชียงใหม่ ในกรณีที่ไฝมีขนาดใหญ่และฝังลึกลงไปใต้ผิวหนัง และวิธีการที่นิยมมากที่สุดคือการใช้แสงเลเซอร์ (CO2)จี้ไฝเชียงใหม่  ซึ่งช่วยให้ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บและเสียเลือดใดๆ #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 10

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 10  จี้ไฝเชียงใหม่ ในขณะยิงเลเซอร์ ใช้เวลารวดเร็วและสามารถกำจัดไฝและขี้แมลงวันออกได้ครั้งละหลายๆ เม็ด จี้ไฝเชียงใหม่ หลังจากทำเสร็จแพทย์จะทายาป้องกันการติดเชื้อ และปิดพลาสเตอร์ไว้เพื่อป้องกันแผลโดนน้ำ ซึ่งรอยแผลจะค่อยๆ หายไปประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ จี้ไฝเชียงใหม่  #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 11

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 11 จี้ไฝเชียงใหม่ ปัจจัยกระตุ้นให้เกิดไฝและขี้แมลงวันแสงแดดมีผลโดยตรงในการกระตุ้นให้สีของไฝและขี้แมลงวันเข้มขึ้นจี้ไฝเชียงใหม่ ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งผิวหนัง (Lentigo Maligna) สำหรับผู้ที่ผ่านการรักษามาแล้วก็ควรเลี่ยงการเผชิญแสงแดดที่อาจทำให้แผลดำคล้ำขึ้นได้จี้ไฝเชียงใหม่ #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 12

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 12 จี้ไฝเชียงใหม่ แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดทุกครั้งเมื่อจำเป็นต้องเผชิญแดดร้อนจัด เพื่อป้องกันไฝและขี้แมลงวันลุกลามจนกลายเป็นมะเร็งผิวหนังจี้ไฝเชียงใหม่ หรือสำหรับผู้ที่ผ่านการรักษามาแล้วก็อาจมีแนวโน้มที่จะกลับมาเป็นได้อีกหากไม่ดูแลอย่างถูกวิธีจี้ไฝเชียงใหม่  #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 13

“เลเซอร์”จี้ไฝเชียงใหม่ 13             จี้ไฝเชียงใหม่ ถึงแม้ว่าแนวโน้มที่จะเกิดโรคมะเร็งผิวหนังที่มาจากไฝและขี้แมลงวันยังมีเปอร์เซนต์น้อยที่จะเกิดกับคนไทยจี้ไฝเชียงใหม่ แต่ก็ควรมีการป้องกันก่อนที่จะสายเกินแก้ หากยังไม่มั่นใจว่าไฝและขี้แมลงวันที่เป็นอยู่มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งผิวหนังหรือไม่ ก็สามารถมารับการวินิจฉัยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง เพื่อทำการรักษาอย่างตรงจุดจี้ไฝเชียงใหม่ #จี้ไฝ #ร้อยไหมเชียงใหม่ #ลดเหนียงลดต้นขา #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 10

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 10 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ หรือกรดวิตามินเอ ไฮโดรควิโนน ปรอท หรือยาในกลุ่มคอร์ติโคสเตียรอยด์ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ จะทำให้ผิวหนังเกิดการอักเสบ ระคายเคือง มีอาการบวมแดง คัน เกิดการตกสะเก็ด ผิวหนังแสบเหมือนผิวไหม้ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ จนบางรายสีผิวอาจเปลี่ยนเป็นด่างถาวรหรือผิวบางลง #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #SmartLIFTandLIGHT #ECM #พรีมาดอนน่าคลินิก #PrimadonnaClinic Webpage: www.primadonnaclinic.com  Tel: 053-400862  Line: @hfh2160a Facebook: primadonnaclinic                IG: primadonnaclinic_cm
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 9

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 9 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ต้องการในการเปลี่ยนสีผิวตนเองที่มากจนเกินไป บางวิธีอาจรุนแรงต่อสภาพผิวหนังหรือก่อให้เกิดโรคทางผิวหนังขึ้นได้ตั้งแต่ระดับเล็กน้อยไปจนถึงขั้นรุนแรง ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ สารเคมี สารสังเคราะห์ หรือสารสกัดธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เช่น กรดเรทิโนอิก #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #SmartLIFTandLIGHT #ECM #พรีมาดอนน่าคลินิก #PrimadonnaClinic Webpage: www.primadonnaclinic.com  Tel: 053-400862  Line: @hfh2160a Facebook: primadonnaclinic                IG: primadonnaclinic_cm
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 8

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 8 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ให้กลับคืนสภาพเดิม ผิวจะมีความไวกับแสงแดดมากกว่าปกติ อย่างไรก็ตาม การทำเลเซอร์เพื่อผิวขาวเป็นเพียงกระบวนการเปลี่ยนแปลงสีผิวได้ชั่วคราวเท่านั้น ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ผลข้างเคียงในการเปลี่ยนผิวให้ขาว ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ กระแสความนิยมของการมีผิวขาวอาจส่งผลให้เกิดความ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #SmartLIFTandLIGHT #ECM #พรีมาดอนน่าคลินิก #PrimadonnaClinic Webpage: www.primadonnaclinic.com  Tel: 053-400862  Line: @hfh2160a Facebook: primadonnaclinic                IG: primadonnaclinic_cm
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 7

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 7 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ บางรายอาจไม่ได้ผล หลังการทำเลเซอร์ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดดแรงและจำเป็นต้องมีการปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตในแสงแดด ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เพื่อป้องกันสีผิวไม่สม่ำเสมอหรือผิวคล้ำลง ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เนื่องจากเป็นช่วงที่ผิวอยู่ในกระบวนการซ่อมแซมความเสียหาย #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #SmartLIFTandLIGHT #ECM #พรีมาดอนน่าคลินิก #PrimadonnaClinic Webpage: www.primadonnaclinic.com  Tel: 053-400862  Line: @hfh2160a Facebook: primadonnaclinic                IG: primadonnaclinic_cm
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 6

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 6 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ การเปลี่ยนพลังงานที่ได้รับให้เป็นความร้อนจนทำลายชั้นหนังกำพร้าด้านบนหรือทำลายเซลล์ที่ผลิตเม็ดสี สีผิวดูอ่อนลง เม็ดสีมีการผลิตน้อยลง ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ซึ่งผลหลังการทำเลเซอร์อาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ บางคนอาจได้ผลลัพท์ที่ดี แต่ทว่าใน #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #SmartLIFTandLIGHT #ECM #พรีมาดอนน่าคลินิก #PrimadonnaClinic Webpage: www.primadonnaclinic.com  Tel: 053-400862  Line: @hfh2160a Facebook: primadonnaclinic                IG: primadonnaclinic_cm
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 5

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 5 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ โดยมักมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องกระบวนการซ่อมแซมผิว การเปลี่ยนสีผิวชั้นนอก และป้องกันแสงแดด เช่น วิตามินซี วิตามินอี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น หรือซิงค์ การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควรรับประทานตามปริมาณที่ระบุบน ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ฉลากข้างขวดหรือตามแพทย์แนะนำ ศาสตราจารย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแห่งวิทยาลัยการแพทย์ (The Mount Sinai School of Medicine's Department of Dermatology) ได้แนะนำบนเว็บไซต์ว่า ควรรับประทานวิตามินซีประมาณ 1,000-3,000 มิลลิกรัม ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ต่อวัน หรือวิตามินดีควรรับประทานในปริมาณ 400 ไอยูต่อวัน ถึงจะเป็นปริมาณมากเพียงพอต่อร่างกาย แม้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดต่าง ๆ จะผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยในการใช้ แต่ยังไม่มีผลการศึกษามากพอในการสรุปถึงประโยชน์ของสารอาหารที่ร่างกาย ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ สามารถดูดซึมได้อย่างแน่นอนเมื่อรับประทานเข้าไป รวมไปถึงการเก็บที่ไม่ถูกวิธีก็อาจทำให้สารต่าง ๆ เกิดการเสื่อมสลายได้ง่าย การเลือกรับประทานวิตามินเสริมในการดูแลผิวพรรณจึงควรมีการปรึกษาแพทย์ด้านผิวหนังถึงความเหมาะสมและปริมาณในการรับประทาน ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เลเซอร์เพื่อผิวขาว เป็นเทคโนโลยีความงามที่มีส่วนช่วยในเรื่องรอยด่างดำ ริ้วรอย หรือผิวหมองคล้ำให้กลับมาดูขาวกระจ่างใสได้ ซึ่งเลเซอร์ที่ใช้มีหลากหลายประเภทแตกต่างกันออกไปตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการใช้ โดยการใช้แสงเลเซอร์ยิงไปบริเวณผิวหนังเพื่อให้เกิด #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่…
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 4

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 4 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เข้มข้นมาก ผิวหนังอาจมีสีเข้มขึ้น สีผิวไม่สม่ำเสมอ กระดำกระด่าง หรือเกิดฝ้าถาวรได้ ปรอทแอมโมเนีย (Ammoniated Mercury) ออกฤทธิ์รบกวนเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่เป็นตัวการสำคัญในกระบวนการสร้างเม็ดสีให้ทำงานได้น้อยลง ผิวจึงดูขาวกระจ่างขึ้น ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ แต่เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้เกิดการสะสมของสารนี้ในผิวหนังก่อนถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด กระจายไปสะสมยังอวัยวะ โดยเฉพาะบริเวณตับและไต ส่งผลให้เกิดการทำงานของอวัยวะที่ผิดปกติ กลูตาไธโอน (Glutathione) ออกฤทธิ์เข้ายับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสเช่นเดียว ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ กับปรอทแอมโมเนีย โดยในทางการแพทย์มักนำมาใช้ในการรักษาโรค แต่กลับให้ผลข้างเคียงด้วยการเปลี่ยนแปลงเม็ดสีของผู้ป่วย ทำให้ผิวขาวขึ้น จึงมักมีคนนำจุดนี้ไปแอบอ้างใช้ในเรื่องการช่วยให้ผิวขาว ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีผลการรับรองความปลอดภัยและประโยชน์ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เรื่องช่วยผิวขาวอย่างถาวรจากการใช้กลูตาไธโอนในรูปแบบต่าง ๆ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวอย่างปลอดภัยจึงจำเป็นต้องดูส่วนผสมบนฉลากของผลิตภัณฑ์ว่ามีสารใดเป็นส่วนประกอบและในปริมาณเท่าไหร่ อาจมีการปรึกษาเภสัชกรหรือแพทย์ก่อนการเลือกใช้ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ นอกจากนี้ควรระวังเรื่องส่วนประกอบที่ไม่ได้ระบุไว้บนฉลากอย่างชัดเจน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นอีกทางที่นิยมมากในการดูแลสุขภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส โดยการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารอาหาร วิตามิน หรือแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับผิว #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #SmartLIFTandLIGHT #ECM…
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 3

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 3 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ปกป้องผิวเป็นประจำ โดยเลือกครีมกันแดดที่มีค่าเอสพีเอฟ 15 เป็นอย่างน้อย ควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง โดยเฉพาะเมื่อทำกิจกรรมหรืออยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ไม่ควรตากแดดในช่วงเวลาที่มีแสงแดดแรง ระหว่างช่วง 10.00-14.00 นาฬิกา สวมเสื้อแขนยาวหรือขายาว ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ กางร่ม หรือใส่หมวกในกรณีที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงเวลาดังกล่าว ผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารในกลุ่มสเตียรอยด์ที่มาจากธรรมชาติหรือสังเคราะห์ขึ้น ในทางการแพทย์จะใช้สารฟอกขาวในการรักษาปัญหาด้านผิวหนัง ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เช่น ฝ้า กระ จุดด่าง รอยแผลเป็นจากสิว เพราะมีคุณสมบัติช่วยลดการสร้างเม็ดสีในผิวหนังหรือหลุดลอกเซลล์ผิว ผิวจึงขาวขึ้นได้ไว จนบางผลิตภัณฑ์กลับนำเอาสารฟอกขาวเหล่านี้ไปใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางและสกินแคร์เกินปริมาณที่กำหนด ทำให้ในประเทศไทย ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ได้จัดสารฟอกขาว เช่น ไฮโดรควิโนน ปรอทแอมโมเนีย เป็นสารต้องห้ามในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ตัวอย่างสารฟอกผิวขาวอันตรายที่มักถูกนำมาผสมในเครื่องสำอางและสกินแคร์ประเภทบำรุงผิวขาวอย่างแพร่หลาย เช่น ไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เป็นสารฟอกผิวขาวที่เข้าไปลดการสร้างเม็ดสีในชั้นผิวหนังชั่วคราว แต่ไม่ทำลายเซลล์สร้างเม็ดสี ผิวจึงขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อหยุดใช้จะทำให้สีผิวกลับมาเข้มเหมือนปกติ เพราะเม็ดสีถูกผลิตขึ้นมาแทนที่ดังเดิม หากใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานหรือในปริมาณ #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม…
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 2

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 2         ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ค่อนข้างปลอดภัย บางวิธีอาจเป็นอันตรายในระยะยาว จึงควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนการตัดสินใจ การขัดผิวหรือพอกผิว เป็นวิธีการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติรอบตัวเรา โดยหนึ่งในสารฟอกผิวตามธรรมชาติที่นิยมใช้ คือ สารกรดผลไม้ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของกรดเอเอชเอ (AHA: Alpha Hydroxy Acids) ซึ่งพบได้ทั่วไปในอาหาร โดยเฉพาะผลไม้ เช่น กรดซิตริก (Citric Acid) มีปริมาณมากในมะนาว รวมไปถึงกรดเมลิกในแอปเปิล (Malic Acid) กรดทาร์ทาริกในองุ่น (Tartaric Acid)กรดแลกติกในนมเปรี้ยว ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ (Lactic Acid) หรือกรดไกลโคลิกในน้ำตาลอ้อย (Glycolic Acid) ซึ่งกรดผลไม้เหล่านี้จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วพร้อมกระตุ้นการสร้างผิวหนังขึ้นมาใหม่ อาจใช้เพียงแค่ส่วนผสมเดียวหรือผสมกับส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นที่ช่วยในการบำรุงผิว ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ แม้ว่าจะเป็นสารที่ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นในแบบวิธีธรรมชาติ แต่หากใช้ในปริมาณที่เข้มข้นมากก็สามารถเกิดผลข้างเคียงกับผิวหนัง เพราะอาจจะทำให้ผิวหนังแห้ง เกิดการลอก บวม แดง และสีผิวกระดำกระด่างขึ้นได้ ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวหนังมีเม็ดสีเป็นตัวสำคัญ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ที่ช่วยในการป้องกันอันตรายจากแสงแดด และสามารถฟื้นตัวได้เมื่อไม่ได้รับการกระตุ้นจากปัจจัยภายนอก การพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนแสงแดดที่มีความรุนแรงในชีวิตประจำวันจะช่วยให้ผิวไม่เกิดการสร้างเม็ดสีมากขึ้น เช่น…
อ่านรายละเอียด

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 1

ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 1 ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ผิวขาวมีออร่าจนคนทัก! 7 เคล็ดลับที่ทำให้ผิวคุณขาวขึ้นง่ายๆ ภายใน1เดือน ผิวขาวใสแบบปลอดภัย ผิวขาวเป็นสีผิวที่หลายคนนิยมชมชอบว่าเป็นผิวที่สุขภาพดี จนเกิดเป็นค่านิยมต้องการปรับสีผิวให้ขาวใสมากขึ้นจนอาจเป็นอันตรายโดยไม่รู้ตัว การดูแลผิวให้กระจ่างใส ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ อย่างปลอดภัยและสุขภาพดีสามารถทำได้หากเลือกวิธีการที่ถูกต้อง ผิวขาว ทำไมสีผิวถึงแตกต่างกัน ? สีผิวของแต่ละคนถูกกำหนดด้วยจำนวนเมลานิน ซึ่งเป็นเม็ดสีที่ผลิตได้จากเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่า เมลาโนไซต์ ยิ่งมีเม็ดสีมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้สีผิวของคนนั้นเข้มมาก ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ เท่าขึ้น เช่น คนผิวดำจะมีเม็ดสีมากกว่าคนผิวขาว จึงทำให้สีผิวเข้มกว่าคนผิวขาว จำนวนเม็ดสีหรือเมลานินในผิวหนังจะถูกกำหนดจากลักษณะทางพันธุกรรมของแต่ละครอบครัวเป็นหลัก ส่วนปัจจัยอื่น ๆ มาจากสภาพแวดล้อมภายนอก เช่น การโดนแสงแดด ฮอร์โมน ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ผิวหนังได้รับความเสียหาย หรือสารเคมีอันตราย ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อกระบวนการผลิตเม็ดสีได้เช่นกัน ผิวหนังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นเองเป็นอัตโนมัติเมื่อเจอกับสภาพแวดล้อมเหล่านี้ เช่น เมื่อไม่ตากแดด ผิวสีเข้มก็อาจดูขาวขึ้นได้ หรือการตากแดดบ่อย ๆ เป็นเวลานาน ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ก็สามารถทำให้เกิดริ้วรอยและกระจากแดดได้ วิธีการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส การปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นสามารถทำได้หลายทาง แต่มีหลายปัจจัยมาเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเรื่องสีผิวดั้งเดิมของแต่ละคนที่มีส่วนอย่างมากต่อในการเปลี่ยนแปลงสีผิวให้ดูอ่อนลง บางวิธี #ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่…
อ่านรายละเอียด

รักษาหูด 10

รักษาหูด       10                  รักษาหูด   เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม เมื่อพบรอยโรค หรือพบความผิดปกติที่สงสัยว่าอาจเป็นรอยของหูดหงอนไก่ รักษาหูดควรรีบเดินทางไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา รักษาหูด หรือลดการแพร่กระจายโรคที่จะแพร่ไปยังบริเวณเนื้อเยื่อเมืกอื่นๆ ที่อาจไปติดต่อสู่ผู้อื่นได้ #รักษาหูด  #กำจัดขนถาวร    #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก #PrimadonnaClinic Webpage: www.primadonnaclinic.com     Tel: 053-400862 Line: @hfh2160a Facebook: primadonnaclinic                       IG: primadonnaclinic_cm
อ่านรายละเอียด

รักษาหูด 9

รักษาหูด   9                   รักษาหูด   ผู้ที่มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใช้ถุงยางอนามัย จะทำให้มีโอกาสติดเชื้อ HPV จากคู่นอนที่เป็นโรคนี้ได้รักษาหูด หูดหงอนไก่ นั้นจัดว่าเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หากพบในเด็กรักษาหูด ต้องมีการสืบหาเกี่ยวกับพฤติกรรมการถูกข่มขืนและกระทำชำเราในเด็กเพิ่มเติมด้วย ผู้ที่มีพฤติกรรมข้องเกี่ยวกับการมีคู่นอนหลายคน #รักษาหูด   #กำจัดขนถาวร  #รักษาสิวเชียงใหม่ #จี้ไฝเชียงใหม่ #ลดน้ำหนักเชียงใหม่ #ลดแก้ม #ลดเหนียง #เมโสแฟต #หน้าเรียว #รักษาฝ้า #อัลเธอร์ร่า #พรีมาดอนน่าคลินิก #PrimadonnaClinic Webpage: www.primadonnaclinic.com     Tel: 053-400862 Line: @hfh2160a Facebook: primadonnaclinic                       IG: primadonnaclinic_cm
อ่านรายละเอียด