Blog

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 15

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 15 14. ไฝที่ปลีกริมรูจมูก (หญิง)คำทำนาย จี้ไฝหากเป็นหญิง เป็นคนร่าเริงแจ่มใส ใจเย็นมีสติรอบคอบ ชอบงานศิลปะหรือวรรณกรรม ชอบแสวงหาความรู้อยู่เสมอ จี้ไฝใฝ่การ ศึกษาเป็นอย่างมากจะสร้างฐานะและชื่อเสียงให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น จนมีชื่อเสียงที่โด่งดัง และจะมีความสุขประสบกับความสำเร็จในชีวิต คู่และฐานะมั่นคงจี้ไฝ #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 14

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 14 13. ไฝบนปลายจมูกจี้ไฝ (หญิง)คำทำนายหากเป็นหญิง เป็นคนที่มีร่างกายอ่อนแอ สุขภาพไม่ดี มีสติปัญญาดี ชอบความเป็นระเบียบ ชอบชื่อเสียงเกียรติยศ กล้าได้ กล้าเสีย หาจี้ไฝเงินเก่งชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย พบแต่ความเจริญรุ่งเรือง มีเนื้อคู่ที่มีฐานะมั่นคง ถือว่าเป็นคนที่โชคดีมาก แต่จะมี สุขภาพร่างกายเท่านั้นที่เป็นอุปสรรคจี้ไฝ #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 13

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 13 12. ไฝบนดั้งจมูก (หญิง)คำทำนายหากเป็นหญิงจี้ไฝ ชอบความสนุกสนานตามสถานบันเทิงเริงรมณ์ เฉลียวฉลาด แต่อ่อนไหวได้ง่ายจี้ไฝ ชอบเข้าสมาคมกับเพื่อนฝูง ใช้ ชีวิตแบบสบายดวงดีมีวาสนาและเสน่ห์ พร้อมทั้งทรัพย์สินและเกียรติยศ ประสบกับความสำเร็จในชีวิต มีคู่ครองเป็นแรงสนับ สนุนมีฐานะมั่นคงจี้ไฝ #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 12

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 12 11. ไฝที่หางตาด้านขวา (หญิง)คำทำนายหากเป็นหญิงจี้ไฝ เป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวเชื่อมั่นในตนเองสูง เฉลียวฉลาด แต่ก็มักใฝ่ไปในทางที่ไม่ค่อยจะดีนัก เข้ากับสมาคม เพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดีโชคชะตาจี้ไฝและวาสนานั้นขึ้นอยู่กับความสามารถและความพยายาม หากไม่ดิ้นรนขนขวายแล้วจะทำให้ ลำบากในภายหลัง จะดีหากมีคู่เป็นคนต่างชาติจี้ไฝ #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 11

ทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างหญิง 11 10. ไฝที่หางตาด้านซ้าย จี้ไฝ(หญิง)คำทำนายหากเป็นหญิง ชอบความสนุกสนาน คลุกคลีสมาคมกับเพื่อนฝูง หรือชอบกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนที่เฉลียวฉลาดทันต่อ จี้ไฝเหตุการณ์ ขาดสังคมไม่ได้ซะตาชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ เพราะจี้ไฝข้อเสียคือความประพฤติบางอย่างเป็นสาเหตุ และอาจจะต้องพลัดพรากจากคนที่ตนรัก #ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน web: www.primadonnaclinic.com ,Line: @hfh2160a Instragram: primadonnaclinic_cm , Facebook: primadonnaclinic โทร 053-400862
อ่านรายละเอียด

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 5

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 5 จี้ไฝเลเซอร์ไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อไฝจัดเป็นเนื้องอกที่พบบ่อยที่สุดของมนุษย์ ลักษณะของไฝจะมีหลายลักษณะ เช่น เป็นจุดเรียบ ๆ สีน้ำตาลหรือดำ โดยมากมีขนาด 1 มิลลิเมตร ถึง 1 เซนติเมตร หรือเป็นตุ่มนูนสีน้ำตาลหรือดำ ผิวเรียบหรือขรุขระ หรืออาจจะไม่มีสีเลยก็ได้ จี้ไฝ บางครั้งอาจพบมีขนงอกอยู่บนไฝด้วย ไฝที่กล่าวมานี้ส่วนมากไม่มีอันตรายใด ๆ ส่วนใหญ่จะเอาออกเนื่องจากความสวยงาม และความเชื่อทางด้านโหราศาสตร์ แต่ในทางการแพทย์ แพทย์มักจะแนะนำให้เอาออกเมื่อมีลักษณะที่บ่งชี้ว่า ไฝอาจกลายเป็นมะเร็งผิวหนังได้ จี้ไฝสามารถสังเกตได้จากการเปลี่ยนแปลงคือ ถ้าไฝโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มีสีเปลี่ยนไป สีไม่สม่ำเสมอ มีเลือดออก มีอาการอักเสบ เจ็บปวด หรือขอบเขตของไฝไม่เรียบการรักษาไฝและขี้แมลงวัน สำหรับการรักษาไฝและขี้แมลงวัน โดยเลเซอร์ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับขนาด ตำแหน่ง และลักษณะของไฝ ว่าเหมาะสมกับวิธีไหน ซึ่งหากไฝมีขนาดใหญ่มากแพทย์จะฉีดยาชาให้ก่อนทำ และสามารถเลเซอร์ออกได้ทันที ในส่วนของขี้แมลงวันจะมีการทายาชาก่อน 30 นาทีแล้วค่อยจี้ออกด้วยเลเซอร์ แผลหลังทำจะเป็นสะเก็ด และเมื่อสะเก็ดหลุดออกจะเป็นเพียงแผลชมพูๆ ซึ่งทายารักษารอยแดงก็หายคะ กระเนื้อ ติ่งเนื้อ ลักษณะของกระเนื้อ…
อ่านรายละเอียด

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 4

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 4 จี้ไฝซึ่งมีความเป็นหลุมบนผิวด้วย แต่เดี๋ยวต้องรักษาความหลุม ความรูกันอย่างเร่งด่วน เพราะฉันไม่อยากหน้าพรุน เป็นรู การดูแลผิว ตอนนี้ยังไม่ได้ล้างหน้ามา 5 วันเต็ม ใช้วิธีการเช็ดผิวเอาด้วยน้ำเกลือ และ สำลีมาตลอด เช็ดแบบไม่โดนแผล ซึ่งสะเก็ดแผลเริ่มหลุดแล้ว ก็จะล้างหน้าปกติ โดนน้ำประปาปกติแล้ว จี้ไฝแต่ว่า จะไม่ให้โฟมล้างหน้ามาโดนเเผลเด็ดขาด ผ่านไป 8 วันพอดี (วันที่ 6-7 ไม่ได้อัพเดท เพราะว่า ไม่มีอะไรมาก แค่สะเก็ดแผลหลุดเพิ่มสองรูแค่นั้น) ซึ่งผ่านไป 8 วันเต็ม สะเก็ดคือ หลุดหมดทุกรูแล้ว ทั้งหมด 9 รู คือจากที่ดูคือจะเริ่มหลุดตั้งแต่วันที่ 5 เรื่อยมาจนถึงวันที่ 8 ก็คือ หลุดจนครบหมด จี้ไฝคือการดูแลผิวเราตอนนี้คือ กินคอลาเจนเม็ด เพื่อสร้างคอลาเจนในชั้นผิว เพื่อเร่งให้ผิวเต็มมากขึ้น กินวิตามินซี ช่วยเสริมการบวนการ การนำสารคอลาเจนไปใช้หลบเเดดสุดชีวิต เพราะแผลยังเป็นแผลแดงๆ อยู่ โดนแดดนี่ จะทำให้เป็นรอยดำได้ง่ายมาก ทายาเอาจริงๆเราก็ไม่ชัวร์ว่าจะช่วยเรื่องหลุมได้ดีมากน้อยเท่าไหร่…
อ่านรายละเอียด

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 3

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 3 จี้ไฝไม่ลึกเหมือนตอนแรก บางรูตื้นขึ้นจนเรียบเท่ากับผิวหนังแล้ว ไม่มีความบุ๋มลงไปในผิวเลย (อันนี้แอบดีใจนะที่สะเก็ดแผลของเราก่อตัวเร็วมาก ดูรีวิวบางคนสี่วันแล้ว สะเก็ดแผลเค้ายังไม่มาเลย ผ่านไป 72 ชั่วโมง (3วันพอดี)สะเก็ดแข็งขึ้นกว่าเมื่อวาน และบางรู จะเริ่มดำขึ้น จี้ไฝตรงขอบๆแผล จะดำขึ้นกว่าเมื่อวาน และมี สะเก็ดเเผลเป็นขาวๆ ตื้นพอดีกับผิว เนียนหายไปในรัตติกาล ถ้าไม่สังเกตนี่ มองไม่เห็นเลย สิวขึ้นมา 2 เม็ด เนื่องจาก ไม่ได้ล้างหน้ามา 3 วันเต็ม ใช้วิธีการเอา cottonbud จุ่มน้ำเกลือ แล้วเช็ดหน้า และเว้นบริเวณแผล ไม่ต้องเช็ด แต้มยาหมออย่างเดียว จี้ไฝสิวเริ่มมาละเธอ ผ่านไป 5 วัน (120 ชั่วโมง) ที่ตอนวันที่ 4 ขอไม่อัพเดท เพราะว่า ไม่ค่อยต่างจากวันที่ 3 เท่าไหร่ วันนี้วันที่ 5 แล้ว เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงแล้วตรงนี้จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นคือ แผลเริ่มเเห้งขึ้น สะเก็ดเริ่มเเข็งขึ้น…
อ่านรายละเอียด

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 2

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 2 จี้ไฝ3 ถ้าสะเก็ดแผลขึ้น ห้ามเเกะเด็ดขาด ดูแลรักษาเท่าชีวิต ให้มันหลุดไปเอง 4 พยายามอย่าโดนแดด เลี่ยงให้ได้มากที่สุด 5 งดเครื่องสำอางค์ งดครีมทาผิว มาทาลงบนแผล จนกว่าจะหายดี ที่เราปิดแผลอยู่ 13 ชั่วโมง แล้วจึงเอาออก (รูปบนมีการเปิดที่ปิดแผลออกไปรอยนึง จี้ไฝเผอิญถ่ายรูปทำรีวิว ตอนหลังจากทำไปแล้ว 12 ชั่วโมง แกะออกไปอันนึงก่อน เพิ่งนึกขึ้นได้ว่า อุ้ย ยังไม่ได้ถ่ายรูป ถ่ายรูปแพร้บ ) ต่อไปนี้ก็คือ รองรอยหลังจากแกะที่ปิดแผลมาดู แบบชัดๆ น่ากลัวหน่อยนะ บางหลุมก็ตื้น บางหลุมก็ลึก แล้วแต่ว่าจุดไหนมันอยู่ลึก จี้ไฝซึ่งได้ถามหมอว่า ทำไมตื้นลึกไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเป็นนานด้วยรึปล่าว หมอบอกว่า ไม่เกี่ยวกัน ไม่ขึ้นอยู่กับอะไรทั้งสิ้นเลย ซึ่งก็มาสังเกตุ บางรอยที่เป็นมาสิบกว่าปี และรอยใหญ่มาก พอจี้ออกแล้ว ไม่ลึก แต่บางรอยเป็นมาแค่ปีสองปี เป็นรอยจุดเล็กๆ แต่พอจี้ออกแล้วลึกกว่ารอยที่เป็นมานานซะอีก เอาเป็นว่า ตอนนี้ยังไม่หายดี เดี๋ยวจะมาอัพเดทผลต่อไปน๊ะแจ๊ะ ก่อนจี้…
อ่านรายละเอียด

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 1

กำจัดไฝจี้ไฝขี้แมลงวัน 1 จี้ไฝเผอิญว่า จู่ๆบนหน้าก็มีจุดขี้แมลงวัน ทีเ่กิดขึ้นบนใบหน้า ซึ่งปกติก็มีอยู่บ้างเเล้ว ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก แต่ทีนี้มันขึ้นมาเองใหม่ โดยไม่มีสาเหตุ เเละขึ้นกลางแก้มเลย ทายามาประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว ก็หลุดออกแค่นิ๊ดเดียว นิดจริงๆ รู้สึกทนไม่ไหวแล้ว เพราะมันเด่นชัดมาก ก็เลยตัดสินใจ หาวิธีการเอาออกแบบเร่งรัด จี้ไฝเผอิญมีพี่ที่รู้จักกันเเนะนำวิธีนี้มา ก็เลยตัดสินใจไปทำที่คลินิกพรีมาดอนน่า โอเคย์ มาเริ่มเลยเนอะ ตรงนี้ก็คือร่องรอยขี้แมลงวันบนหน้าที่มี ประมาณสิบกว่าจุด และตรงนี้ก็คือจุดที่เราไปให้หมอทำการจี้ออก จะมีบางจุดที่ไม่ให้จี้ เพราะมันน่ารักดี เลยอยากเก็บเอาไว้ จี้ไฝขั้นตอนการทำ 1. เข้าคุยกับหมอก่อน ว่าเราจะทำตรงไหนบ้าง กี่จุด ปรึกษาก่อนหลังการทำ วิธีการดูแลผิวหลังทำ 2. ทายาชาทิ้งเอาไว้ 30 นาที 3. จากนั้นก็ไปขึ้นเตียง ให้หมอจี้ ตอนนี้เรามองอะไรไม่เห็นนะเพราะหมอปิดตา แต่ตอนจี้เนี่ย จะมีหมอ เป็นคนจี้ และมีผู้ช่วยเป็นคนช่วยเช็ดๆ ตอนจี้จะมีเครื่องมือจี้ เหมือนโดนเข้มจิ้มรัวๆเร็วๆ ไม่เจ็บนะ ยกเว้นจุดไหนที่อยู่ลึก จะรู้สึกนิดนึง แต่ก็ไม่เจ็บ แต่ที่แน่นอนคือ…
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 5

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 5 จี้ไฝที่ขมับซ้ายหรือขวา (หญิง)คำทำนายหากเป็นหญิงจี้ไฝเป็นคนที่มีความอ่อนหวานและอ่อนน้อมถ่อมตน จี้ไฝไม่มีความเชื่อมั่นในตนเองต้องอาศัยผู้อื่นชี้แนะและตัดสินให้ ไม่ ค่อยฉลาดแต่ก็ไม่ ไม่ประมาท รู้คุณคนดี แต่ก็เป็นคนอ่อนแอ มักได้รับการอุปภัมภ์จากผู้อื่น เข้าสู่วัยกลางคนจึงจะมีโชคอาจเป็นเศรษฐี มีคู่ครองดี ทำงานราชการดีควรจี้ไฝ #Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic#Venus Legacy#Venus Freeze#จี้ใฝ#จี้กระเนื้อ#จี้ติ่งเนื้อ#จี้ขี้แมลงวัน www.primadonnaclinic.com โทร053-400862 Line:@hfh2160a facebook:primadonnaclinic IG:primadonnaclinic_cm …………………………………………………………………………..………………………
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 4

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 4 จี้ไฝตรงกลางแสกหน้าจี้ไฝ (หญิง)คำทำนายหากเป็นหญิง เป็นคนฉลาดเชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่ชอบให้ใครมาตั้งกฏเกณฑ์กติกาบังคับตนเองจึงจี้ไฝชอบสังสรรค์สมาคมกับเพื่อนฝูง หมกมุ่นฝักใฝ่ในกามารมณ์ มีชีวิตอยู่ในท่ามกลางการชิงดีชิงเด่นและมีอุปสรรคขัดขวางอยู่เสมอ สามวันดีสี่วันไข้ หากมีคู่ตอน แก่ที่มีอายุแก่กว่าตนก็จะมีความสุขดีจึงจี้ไฝ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #จี้ไฝ #จี้ขี้แมลงวัน #ลดเหนียง #Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic#Venus Legacy#Venus Freeze#จี้ใฝ#จี้กระเนื้อ#จี้ติ่งเนื้อ#จี้ขี้แมลงวัน www.primadonnaclinic.com โทร053-400862 Line:@hfh2160a facebook:primadonnaclinic IG:primadonnaclinic_cm …………………………………………………………………………..
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 3

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 3 จี้ไฝบนศรีษะ (หญิง) คำทำนาย หากเป็นหญิง เป็นคนเฉลียวฉลาดรอบคอบ มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มีน้ำใจงาม อ่อนน้อมถ่อมตน มีโชคลาภลอยอยู่เสมอไม่ควรจี้ไฝวาสนา จะดีอยู่ในระดับใด ก็ขึ้นอยู่กับคู่ครองของตนซึ่งเป็นแรงสนับสนุนชะตา โดยปกติส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่มีความสุขพอสมควระไม่ควรจี้ไฝ #Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic#Venus Legacy#Venus Freeze#จี้ใฝ#จี้กระเนื้อ#จี้ติ่งเนื้อ#จี้ขี้แมลงวัน www.primadonnaclinic.com โทร053-400862 Line:@hfh2160a facebook:primadonnaclinic IG:primadonnaclinic_cm …………………………………………………………………………..………………………
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 2

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 2 จี้ไฝบนศรีษะ (หญิง) คำทำนาย หากเป็นหญิง เป็นคนเฉลียวฉลาดรอบคอบ มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มีน้ำใจงาม อ่อนน้อมถ่อมตน มีโชคลาภลอยอยู่เสมอไม่ควรจี้ไฝวาสนา จะดีอยู่ในระดับใด ก็ขึ้นอยู่กับคู่ครองของตนซึ่งเป็นแรงสนับสนุนชะตา โดยปกติส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่มีความสุขพอสมควระไม่ควรจี้ไฝ #Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic#Venus Legacy#Venus Freeze#จี้ใฝ#จี้กระเนื้อ#จี้ติ่งเนื้อ#จี้ขี้แมลงวัน www.primadonnaclinic.com โทร053-400862 Line:@hfh2160a facebook:primadonnaclinic IG:primadonnaclinic_cm …………………………………………………………………………..
อ่านรายละเอียด

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 1

ทำนายตำแหน่งจุดจี้ไฝบนร่างกาย 1 การจี้ไฝหรือ ขี้แมลงวัน เป็นสิ่งที่เราสามารถพบเห็นจุดจี้ไฝได้ตามผิวหนังของทุกคน ทุกอายุ ส่วนใหญ่แล้วไม่มีอันตรายไฝ เกิดจากการรวมกลุ่มกันของเซลผิวหนังซึ่งสร้างสารสีดำ(melanin) จี้ไฝซึ่งทำหน้าที่ปกป้องผิวหนังจากรังสี ultraviolet จริงๆเราเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าไฝที่มันเกิดเองตามธรรมชาติมันไปสัมพันธ์กับนิสัย และอดีต อนาคต ได้ยังไงแต่จากข้อมูลที่ได้มาก็…น่าสนใจ และหลายๆคนก็บอกว่า แม่นแท้!!! เอาเป็นว่า อ่านไว้เป็นความรู้ เอาไว้ดูหนุกๆแล้วกันนะก่อนจะจี้ไฝ #Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic#Venus Legacy#Venus Freeze#จี้ใฝ#จี้กระเนื้อ#จี้ติ่งเนื้อ#จี้ขี้แมลงวัน www.primadonnaclinic.com โทร053-400862 Line:@hfh2160a facebook:primadonnaclinic IG:primadonnaclinic_cm …………………………………………………………………………..………………………
อ่านรายละเอียด

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 5

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 5 การจี้ไฝขี้แมลงวันด้วย CO2 LASER มีให้บริการ อัตราค่าบริการเริ่มต้นจุดละ 59.- ค่ะ (ไม่รวมค่ายา) หากมีปริมาณขี้แมลงวันมากพอสมควรสามารถคิดในราคาเหมาจ่ายได้ค่ะ สามารถเข้ารับบริการได้เลยไม่ต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษ ขณะยิงไม่เจ็บเพราะจะปิดยาชาให้ก่อนยิงเลเซอร์ หลังยิงเลเซอร์แล้วแผลตกสะเก็ดหรือไม่ก็ได้ค่ะ จี้ไฝหรือบางครั้งมีสะเก็ดแต่เป็นสีออกเหลืองๆ ไม่เป็นสีน้ำตาล สังเกตยากค่ะ ถ้ามีสะเก็ดควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดเองค่ะ ใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ ไม่ควรแกะสะเก็ดเนื่องจากจะทำให้เกิดรอยแผลเป็นได้ หลังสะเก็ดหลุดแล้วควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยงแสงแดดเนื่องจากผิวหนังที่เกิดใหม่ยังไม่แข็งแรง จี้ไฝถ้าโดนแสงแดดมากๆ จะคล้ำง่าย หากเป็นรอยแดงหลุมจาก LASER จะค่อยๆ ดีขึ้น ใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือน จึงจะกลับมาเป็นสีผิวปกติค่ะ และหลังทำเลเซอร์ 7 วัน ควรกลับไปพบแพทย์อีกครั้ง เพื่อตรวจดูว่าจะต้องมีการยิงซ้ำในจุดเดิมหรือเปล่า เพราะบางจุดยิงครั้งเดียวอาจไม่หมดค่ะ หากยังพบขี้แมลงวัน อยู่อีกในตำแหน่งเดิมและยังไม่เกิน 3 เดือนนับจากวันที่ยิงเลเซอร์ครั้งที่แล้ว คุณสามารถกลับไปยิงซ้ำที่ตำแหน่งเดิม จะไม่เสียค่าเลเซอร์ในการทำซ้ำอีกค่ะ (ไม่รวมค่าบริการอื่นๆ) การกำจัดไฝ ด้วย CO2 LASER มีให้บริการ และสามารถทำได้ทุกบริเวณค่ะ หากไฝมีขนาดใหญ่และมีรากลึกอาจจะต้องใช้วิธีการตัดออกค่ะ ก่อนยิงเลเซอร์จะมีการปิดยาชาให้ก่อน…
อ่านรายละเอียด

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 4

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 4 จี้ไฝการดูแลผิวพรรณ ที่เป็นปัญหาใหญ่ของหลายๆ คน นอกจาก เรื่องริ้วรอยจุดด่างดำแล้ว ไฝ ที่มีอยู่บนใบหน้า หรือตามส่วนต่างๆ ของร่างกายก็สร้างความกังวลใจ ให้กับทุกคนได้เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของผิวพรรณ เท่านั้น แต่จุดที่เกิดไฝ ก็ยังมีเรื่องของความเชื่อ หรือลักษณะโหงวเฮงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จี้ไฝการกำจัดใฝด้วยปูนแดง เป็นวิธีพื้นบ้าน ที่มีค่าใช้จ่ายไม่มาก และยังสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง กําจัดไฝ ด้วยปูนแดง มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? การกำจัดไฝ ด้วยปูนแดง เป็นวิธีโบราณ หรือเป็นภูมิปัญญาชาวบ้าน ที่นำเอาปูนแดง ซึ่งมีคุณสมบัติ เป็นด่างมาใช้ในการกำจัดไฝ หรือที่เรียกว่า จี้ไฝ นั่นเอง จี้ไฝสำหรับอุปกรณ์และขั้นตอน การกำจัดไฝด้วยปูนแดง มีดังนี้ อุปกรณ์สำหรับกำจัดไฝ ปูนแดง ที่ใช้สำหรับกินหมาก สบู่กรดแบบโบราณ สบู่ ผงด่าง หรือสบู่ที่ใช้อยู่ทั่วไปคอนตอนบัด (Cotton Bud) หรือ ไม้จิ้มฟันที่ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว ขั้นตอนการกำจัดไฝ 1. นำปูนแด งมาผสมกับผงด่าง ในอัตราส่วนที่เท่ากัน คือ 1…
อ่านรายละเอียด

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 3

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 3 จี้ไฝหากทำแล้วเม็ดไฝ ไม่หลุดออกไป อาจเป็นเพราะรากไฝ อยู่ลึกเกินไป ควรทิ้งไว้ประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว ทำซ้ำอีกครั้ง ข้อควรระวัง การกำจัดไฝด้วยปูนแดง เป็นวิธีง่ายๆ ที่มีค่าใช้จ่ายไม่มาก และสามารถทำได้ด้วยตนเอง แต่สิ่งที่ควรระวัง เมื่อทำเสร็จแล้ว จะเกิดรอยแผลเป็น จี้ไฝและหากมีเม็ดไฝ ขึ้นที่บริเวณผิวหน้า หรือเกิดขึ้นหลายจุดบนร่างกาย อาจทำให้เห็นริ้วรอยได้อย่างชัดเจน ดังนั้น การเลือกกำจัดไฝด้วยวิธีนี้ ควรพิจารณา และดูแลรักษารอยแผลเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ไม่ต้องการให้เกิดริ้วรอยแผลเป็น บนใบหน้า นอกจาก วิธีกำจัดไฝด้วยปูนแดง ยังมีวิธีอื่นๆ ที่ไม่ทำให้เกิดริ้วรอย เช่น จี้ไฝการทำเลเซอร์ แต่อาจเป็นวิธีที่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่ก็สามารถกำจัดไฝได้ผลดี และไม่มีรอยแผลเป็น ให้เห็น อีกด้วย เริ่มล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าได้ ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดสม่ำเสมอทุกวัน หลีกเลี่ยงแสงแดดและไอร้อน และเริ่มแต่งหน้าได้ค่ะ (ถ้าให้ดีให้เริ่มล้างหน้าได้ในวันที่ 4 - 5 หลังยิงเลเซอร์ก็จะดีกว่าค่ะ) หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้จากแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ประจำคลินิกได้เลยค่ะ มีความปลอดภัยสูง ไม่รู้สึกเจ็บมาก ไม่มีเขม่าดำบริเวณเนื้อเยื่อที่ถูกแสงเลเซอร์ แผลมีขนาดเล็ก ขอบแผลสวยและเรียบ เพราะความคมและแม่นยำของแสงเลเซอร์…
อ่านรายละเอียด

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 2

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 2 จี้ไฝเผอิญว่า จู่ๆบนหน้าก็มีจุดขี้แมลงวัน ทีเ่กิดขึ้นบนใบหน้า ซึ่งปกติก็มีอยู่บ้างเเล้ว ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก แต่ทีนี้มันขึ้นมาเองใหม่ โดยไม่มีสาเหตุ เเละขึ้นกลางแก้มเลย ทายามาประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว ก็หลุดออกแค่นิ๊ดเดียว นิดจริงๆ รู้สึกทนไม่ไหวแล้ว เพราะมันเด่นชัดมาก ก็เลยตัดสินใจ หาวิธีการเอาออกแบบเร่งรัด จี้ไฝเผอิญมีพี่ที่รู้จักกันเเนะนำวิธีนี้มา ก็เลยตัดสินใจไปทำที่คลินิกพรีมาดอนน่า โอเคย์ มาเริ่มเลยเนอะ ตรงนี้ก็คือร่องรอยขี้แมลงวันบนหน้าที่มี ประมาณสิบกว่าจุด และตรงนี้ก็คือจุดที่เราไปให้หมอทำการจี้ออก จะมีบางจุดที่ไม่ให้จี้ เพราะมันน่ารักดี เลยอยากเก็บเอาไว้ จี้ไฝขั้นตอนการทำ 1. เข้าคุยกับหมอก่อน ว่าเราจะทำตรงไหนบ้าง กี่จุด ปรึกษาก่อนหลังการทำ วิธีการดูแลผิวหลังทำ 2. ทายาชาทิ้งเอาไว้ 30 นาที 3. จากนั้นก็ไปขึ้นเตียง ให้หมอจี้ ตอนนี้เรามองอะไรไม่เห็นนะเพราะหมอปิดตา แต่ตอนจี้เนี่ย จะมีหมอ เป็นคนจี้ และมีผู้ช่วยเป็นคนช่วยเช็ดๆ ตอนจี้จะมีเครื่องมือจี้ เหมือนโดนเข้มจิ้มรัวๆเร็วๆ ไม่เจ็บนะ ยกเว้นจุดไหนที่อยู่ลึก จะรู้สึกนิดนึง แต่ก็ไม่เจ็บ แต่ที่แน่นอนคือ…
อ่านรายละเอียด

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 1

การจี้ไฝหรือขี้แมลงวัน 1 จี้ไฝไม่ว่าจะเป็นการกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันในที่ลับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไฝตามตัว ไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้า สามารถตรวจสอบและทำนายความหมายของไฝหรือขี้แมลงวันในแต่ละที่ได้อย่างเหลือเชื่อ เพราะบนร่างกายหรือผิวกายคนเราต้องมีไฝ ปาน หรือขี้แมงวัน อยู่ในบริเวณใดบริเวณหนึ่งอย่างน้อยหนึ่งเม็ด จี้ไฝซึ่งในการดูลักษณะบุคคลชายหรือหญิง ตามศาสตร์คำทำนายพยากรณ์ของชาวจีนโบราณที่ได้มีการศึกษาตำแหน่งของไฝหรือขี้แมลงวันในร่างกาย ได้รวบรวมมาเป็นสถิติการทำนายลักษณะตำแหน่งการปรากฏของไฝหรือขี้แมลงวันของแต่ละบุคคลแต่ละประเภท โดยได้รับการถ่ายทอดกันมาจากบรรพบุรุษสืบเนื่องกันมานับร้อยนับพันปี จี้ไฝโดยเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายที่เรียกว่า วิชาโหงวเฮ้ง หรือในตำราพรหมชาติเรียกว่า วิชานรลักษณ์ศาสตร์ เป็นศาสตร์พยากรณ์ว่าด้วยการทำนายลักษณะของบุคคลแต่ละบุคคลว่ามีอุปนิสัยใจคอและความเป็นอยู่เช่นไร น่าคบหาคบค้าสมาคมด้วยหรือไม่ โดยไฝพยากรณ์ถือเป็นส่วนนึงของศาสตร์นี้ มักใช้ดูร่วมกับลักษณะสรีระส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ลักษณะของใบหน้า ดวงตา คิ้ว จมูก ปาก ใบหู อวัยวะต่างๆ ซึ่งมีอิทธิพลต่อโชคชะตาชีวิต โดยส่วนของการทำนายไฝพยากรณ์เป็นศาสตร์ที่เข้าใจง่าย ใช้ง่าย ในเบื้องต้นเมื่อเห็นไฝตำแหน่งใดในร่างกาย ก็จะทำนายลักษณะของบุคคลได้ทันที หรือเมื่อพบปะสมาคมกับผู้อื่น ไฝบริเวณใบหน้าซึ่งเห็นได้ง่ายจะบอกลักษณะอุปนิสัยใจคอของบุคคลนั้นได้เบื้องต้นไฝและขี้แมลงวันเกิดจากเซลส์ที่โตผิดปรกติ ไฝจะมีสีน้ำตาลหรือสีชมพูและจะมีขนออกมาจากไฝเมื่อโตชึ้นหรือไฝจะขยายใหญ่ขึ้น ไฝจะเกิดใต้ผิวหนัง ดังนั้นผิวบริเวณที่เป็นไฝจะเรียบเนียน ไฝทางโหราศาสตร์ เป็นการวิเคราะห์โหวงเฮ้งเฉพาะบุคคล#Primadonna clinic #HIFUเชียงใหม่ #Ultheraเชียงใหม่
อ่านรายละเอียด

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 5

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 5 จี้ไฝหากเป็นกรณีการใช้แสงเลเซอร์เพื่อกำจัดจี้ไฝ ไฝ จะต้องมีการทายาชาไว้ก่อนล่วงหน้าประมาณ 45 นาที เพื่อป้องกันความเจ็บปวดขณะยิงเลเซอร์จี้ไฝ จากนั้นจึงใช้แสงเลเซอร์ยิงตัดเอาไฝออกไป โดยใช้เวลาในการเอาออกไม่นานประมาณ 10 นาที ซึ่งนอกจากจะใช้เวลาที่ไม่นานแล้ว การรักษาด้วยวิธีนี้ยังมีจุดเด่นที่สำคัญคือ แทบจะไม่มีเลือดออกให้เห็นเลย นอกจากนี้ วิธีนี้ยังให้ผลดีมากกว่าสำหรับการกำจัดไฝเม็ดเล็กๆที่ไม่มีขน หรือขี้แมลงวันที่มีหลายจุดกระจายไปทั่ว แต่สำหรับไฝเม็ดใหญ่โดยเฉพาะไฝที่มีขน การใช้เลเซอร์ยิง อาจไม่สามารถกำจัดออกได้อย่างหมดจด จึงจำเป็นต้องใช้วิธีที่สองในการรักษาแทน #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน #จี้ไฝ#Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862 ……………………………………………………………
อ่านรายละเอียด

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 4

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 4 ไม่ว่าการจี้ไฝเอาไฝออกจะมาจากสาเหตุปัจจัยใด สิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญก็คือ วิธีการในการนำมันออกไป ซึ่งหากกล่าวถึงวิธีที่แพทย์ส่วนใหญ่จี้ไฝ นิยมใช้ ก็คงจะแบ่งวิธีออกเป็น 2 วิธีหลัก ได้แก่ การใช้ “แสงเลเซอร์” หรือ “การผ่าตัด” ซึ่งจะเลือกวิธีไหนก็ต้องขึ้นอยู่กับความจำเพาะของขนาด ตำแหน่ง และลักษณะของจี้ไฝ ซึ่งก็ย่อมมีผลต่อวิธีการรักษาตามไปด้วย #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน #จี้ไฝ#Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862 ……………………………………………………………
อ่านรายละเอียด

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 3

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 3 จี้ไฝ โดยทั่วไปตามที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ไม่นับว่าเป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด แต่หากเป็นจี้ไฝ ที่เพิ่มขนาดขึ้นอย่างรวดเร็ว มีสีเปลี่ยนแปลง มีเลือดออก มีการอักเสบ หรือมีขอบเขตของจี้ไฝ ที่ไม่แน่นอน อาจเป็นจุดสังเกตว่าไฝประเภทเหล่านี้ จะมีสิทธิพัฒนาเป็นเนื้อร้ายหรือกลายเป็นมะเร็งผิวหนังได้ ซึ่งหากใครที่เกิดมีไฝลักษณะดังกล่าว ก็แนะนำอย่างยิ่งให้เอาออก ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตของคุณเอง #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน #จี้ไฝ#Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862 ……………………………………………………………
อ่านรายละเอียด

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 2

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 2 การจี้ไฝ เอาไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้าออก ก็เป็นหนึ่งในวิธีการแก้ไขโหงวเฮ้งบนใบหน้าด้วยเช่นกัน เพราะตำแหน่งที่อยู่ของสิ่งเหล่านี้ อาจจะมีผลกระทบต่อความเชื่อด้านการใช้ชีวิตของคนบางคนได้ แต่ไม่ว่าความเชื่อเรื่องนี้จะเป็นจริงหรือไม่ก็ตาม การจี้ไฝ เอาไฝหรือขี้แมลงวันออกจากใบหน้าก็ย่อมส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเราก่อนเป็นอันดับแรก วันนี้เราจึงจะมาศึกษากันให้ลึกซึ้งว่า การนำจี้ไฝ เอาสิ่งเหล่านี้ออกไปจากใบหน้ามีผลต่อสุขภาพผิวของเราอย่างไร แล้วมีโอกาสหรือไม่ที่ไฝหรือขี้แมลงวันเหล่านี้จะกลับมาเกิดตรงจุดเดิมอีกครั้ง ถ้าคุณพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน #จี้ไฝ#Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862 ……………………………………………………………
อ่านรายละเอียด

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 1

จี้ไฝ อันตรายแค่ไหนกัน 1 จี้ไฝ จัดเป็นเนื้องอกชนิดหนึ่งที่เกินออกมาจากผิวหนังปกติของมนุษย์ และจัดเป็นเนื้องอกที่พบตามร่างกายได้บ่อยมากที่สุด จี้ไฝ สามารถจำแนกย่อยได้หลายชนิด แต่ชนิดที่พบบ่อยที่สุดมีชื่อเรียกว่า Nevocellular nevus หรือที่เรียกว่า Pigmented Nevus ซึ่งก็แบ่งออกเป็นอีกหลายลักษณะ บางครั้งก็อาจจะเป็นจุดเรียบ ๆ รูปร่างกลมหรือรี สีน้ำตาลหรือดำ ซึ่งมีขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร ถึง 1 เซนติเมตร หรือบางครั้งก็อาจเป็นตุ่มนูน ผิวเรียบหรือขรุขระ สีน้ำตาลหรือดำ ในขณะที่บางครั้งก็อาจจะเป็นชนิดที่ไม่มีสีเลยก็เป็นได้ สำหรับบางคนอาจมีความพิเศษตรงที่มีเส้นขนงอกออกมาจากจี้ไฝ ด้วย ซึ่งก็น่าจะยิ่งทำให้ดูไม่น่ามองไปกันใหญ่ สุดท้ายก็หนีไม่พ้นการจี้ออกด้วยวิธีการทางการแพทย์ เพื่อช่วยตัดกังวลและทำให้ดูดีขึ้นในสายตาของตนเองและคนรอบข้าง #จี้ไฝ #จี้ติ่งเนื้อ #กระเนื้อ #จี้ขี้แมลงวัน #จี้ไฝ#Ultheraเชียงใหม่#Hifuเชียงใหม่#Primadonnaclinic www : primadonnaclinic.com Line : @hfh2160a Instragram : primadonnaclinic_cm Facebook : primadonnaclinic โทร 053-400862 ……………………………………………………………
อ่านรายละเอียด