ผิวขาวธรรมชาติ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 2

ผิวขาวธรรมชาติ ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ 2
ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ที่สามารถพบได้ในผลไม้รสเปรี้ยวนั่นเอง[1] การใช้น้ำเลมอนกับผิวของคุณก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพียงแต่คุณต้องล้างออกให้สะอาดหมดจดก่อนที่จะออกไปเผชิญกับแสงแดดข้างนอก แช่น้ำมะนาวผสมนม. เพื่อผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื่นและขาวขึ้น ให้เตรียมน้ำอุ่นในอ่างอาบน้ำ รินนมไขมันเต็มส่วนหนึ่งถ้วย
ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ และคั้นน้ำเลมอนทั้งลูกลงไปในอ่าง คนเพื่อผสมให้นมและน้ำเลมอนเข้ากันภายในอ่างอาบน้ำ แล้วลงไปแช่ตัวประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นให้ล้างตัวด้วยน้ สะอาด นมที่แช่อยู่นั้น มีเอนไซม์ที่จะช่วยให้ผิวดูขาวขึ้นเล็กน้อย นอกจากนี้ยังทำให้ผิวชุ่มชื้น และป้องกันผิวที่จะแห้งจากน้ำเลมอนได้อีกด้วย
ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ลองแช่นมสัปดาห์ละครั้ง แล้วจะเห็นผลหลังจากผ่านไปสักประมาณหนึ่งเดือนทำมาส์กโยเกิร์ตน้ำผึ้ง. โยเกิร์ตก็เหมือนนม ที่มีเอนไซม์ที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นทีละน้อย และน้ำผึ้งก็ให้ความชุ่มชื้นและป้องกันแบคทีเรียได้ ผสมส่วนผสมทั้งสองเข้ากันเพื่อทำเป็นมาส์กบำรุงผิว โดยผสมน้ำผึ้งหนึ่งส่วนเข้ากับโยเกิร์ตอีกส่วน
แล้วป้ายส่วนผสมลงบนใบหน้าและตามลำตัวของคุณ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ไม่เติมน้ำตาล เพราะถ้าใช้โยเกิร์ตมีน้ำตาลหรือแต่งรสชาตินั้นเหนียวเกินไปที่จะใช้ สำหรับน้ำผึ้งนั้น ลองบดอะโวคาโด หรือใช้ว่านหางจระเข้ทาแทนก็ได้
วัตถุดิบทั้งสองอย่างต่างให้ความชุ่มชื้นได้อย่างน่าอัศจรรย์เชียวล่ะลองใช้แป้งเปียกที่ทำให้ขาวขึ้น. เพื่อเน้นความขาวให้มากขึ้น ให้ลองผสมแป้งเปียกที่ทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวของคุณสว่างขึ้นได้ ทาแป้งเปียกลงบนหน้าที่เพิ่งล้างมา ทิ้งเอาไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น
#ultheraเชียงใหม่ #primadonnaclinic #hifuเชียงใหม่ #ฉีดผิวขาว #ลดน้ำหนัก #เมโสแฟต #จี้ไฝเชียงใหม่#ฉีดผิวขาวเชียงใหม่